15-dieu-nen-hay-khong-nen-khi-choi-slot-game-1
)

Chơi slot game đã quá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những điều nên hay không nên làm với tựa game này. Nếu bạn đang là một trong số đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có ngay câu trả lời cho mình nhé!

Những điều nên làm khi chơi slot game

1/ Chọn các trò có RTP Cao

RTP là viết tắt của từ Return To Player có nghĩa là tỷ lệ hoàn trả cho người chơi. Nếu RTP là 0% thì người chơi sẽ không nhận được bất cứ đồng xu nào khi chơi 100 ván. Còn nếu RTP là 100% thì khi bạn đặt cược 100.000, bạn sẽ thắng 100.000. Tuy nhiên, hầu hết các trò game slot sẽ có tỷ lệ RTP vào dưới 100%, bởi nếu đạt 100% thì nhà cái sẽ không có lời hoặc lời rất ít.

2/ Chơi slot lũy tiến khi đảm bảo bạn có đủ vốn

Với slot lũy tiến, việc thực hiện đặt cược sẽ giúp bạn đến gần hơn với giải Jackpot. Tuy nhiên, để thắng giải thưởng lớn này, bạn cần phải xác định là vốn cược của mình đủ lớn. Nếu không, hãy chọn trò khác để tham gia.

3/ Chỉ chơi slot phù hợp với mục đích của mình

Điều này là hiển nhiên. Chẳng ai lại tự nhiên bỏ tiền để chơi trò mà mình không có mục đích cả. Trước khi bắt đầu chơi một slot, hãy xác định xem mục đích của mình là gì. Thắng nhiều tiền thưởng hay đơn giản chỉ để giải trí. Từ đó, mới tìm kiếm và chọn cho mình một trò slot phù hợp.

4/ Tự đưa ra giới hạn đặt cược

Trước khi bắt đầu chơi, hãy tự đặt ra cho mình một giới hạn đặt cược. Khi bạn gặp xui hay đen đủi quá nhiều mất đến hạn mức tiền cược, hãy dừng lại. Còn nếu may mắn giành chiến thắng, đừng quá ham, bởi chẳng ai là thắng mãi cả. Chơi trong khả năng của mình thì mới đảm bảo lâu bền được.

5/ Luôn bắt đầu với số tiền nhỏ

Cược lớn ngay từ đầu khó để giúp bạn thắng lớn được. Thường thì chơi cược nhỏ sau rồi tăng dần theo thời gian sẽ là cách chơi tốt hơn. Nhất là với những người chơi mới.

6/ Chơi máy xèng ở vị trí cuối hàng

Bởi bạn sẽ dễ dàng có được chiến thắng hơn là những máy xèng ở vị trí ban đầu.

7/ Không có khái niệm máy xèng nóng hay lạnh

Nên nhớ, máy xèng hoạt động ngẫu nhiên và đã được lập trình sẵn. Vậy nên, mỗi vòng quay sẽ có cơ hội trúng thưởng như nhau. Đừng bao giờ nghĩ, máy xèng nóng lên hay lạnh đi sẽ là thời điểm để bạn cố gắng đặt cược cao lên hoặc giảm tiền cược.

8/ Ưu tiên các máy slot có nhiều tiện ích