cao-thap-kingfun
)

Cao thấp là game bài hấp dẫn đang được nhiều người yêu thích. Luật chơi khá đơn giản khiến nhiều người nghĩ trò này chỉ dựa vào may rủi. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy, với những mẹo mà Kingfun nêu dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tính tỷ lệ xác suất trong cao thấp

Bộ bài tây có 52 quân nhưng khi chơi chúng ta chỉ dùng 13 là bao gồm : A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K và trừ đi 1 lá đầu được tính là lấy mốc thì chỉ còn 12 quân. Như vậy để tính xác suất ta thấy 100%: 12=8,83% trên mỗi quân bài.

Ví dụ: lượt đầu tiên bạn được 4 quân. Như vậy chọn thấp sẽ có xác suất là : A,2,3 túc là 8,33% x 3 = 24,99%. Tỷ lệ này so với 100 % thì ta thấy chọn Cao sẽ có khả năng thắng cao hơn so với chọn thấp.

Tiệp tục lượt 5 chúng ta có quân bài từ 5 cho đến K tức là 9 quân thì xác suất quân bài là 9-1=8 và là 12,5 %. Nếu bốc vào quân 9 thì xác suất mỗi bên là 4 con. Như vậy chúng ta nên chọn bài ngang.

Đánh ăn non

Ngoài cách tính toán trên có một vài mẹo chơi cao thấu chúng ta có thể áp dụng tiêu biểu như lối đánh căn non. Lối đánh này chúng ta không kiếm được nhiều tiền mỗi vãn nhưng với chân lý tích tiểu thành đánh thì nó cũng sẽ giúp bạn có được một số tiền nho nhỏ chỏ trong vài 3 vòng đấu của ván.

Trên đây là những mẹo đánh cao thấp của các cao thủ. Chúng được đút rút qua quá trình trải nghiệm thực tế của họ. Bạn có thể tham khảo để gia tăng thêm cơ hội chiến thắng của mình. Và nhớ hay truy cập vào Kingfun để có những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king1.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun