chien thuat baccarat
)

Baccarat hay bất cứ tựa game đánh bài đổi thưởng nào cũng cần phải có những bí quyết, cách chơi để đảm bảo chiến thắng. Thực tế, có rất nhiều chiến thuật mang đến mức lợi nhuận cao cho người tham gia, nhưng cái nào phù hợp và dễ áp dụng mới là điều quan trọng. Cùng bài viết ngày hôm nay điểm danh 3 chiến thuật Baccarat nên áp dụng hiện nay.

chien thuat baccarat

1.Chiến thuật chơi Baccarat – Martingale

Martingale là chiến thuật chơi Baccarat cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người chơi áp dụng. Cách chơi này đơn giản, nhưng rủi ro lại rất cao khi sau mỗi vòng cược, bạn sẽ phải nhân đôi số tiền ban đầu. Như vậy, nếu chơi nhiều ván thì số tiền bạn có chắc chắn phải rất lớn. Nếu cược bắt đầu với 10k thì các ván tiếp theo cần bỏ ra, 20k, 40k, 80k, 160k… Dù rủi ro khá cao, nhưng bù lại là khả năng thu hồi vốn tốt, thậm chí là mang đến lãi cho bạn. Dẫu vậy, không phải ai cũng kiên trì để theo chiến thuật này.

2.Chiến thuật chơi Baccarat – Labouchere

Labouchere hiểu đơn giản là chơi cược theo một chuỗi, bắt đầu với mức thấp nhất sau đó hình thành một chuỗi cược ở mức cao hơn. Ví dụ, bạn cược theo dãy 1-1-4-5, nghĩa là ván đầu cược 10k thì các ván sau cược lần lượt là 10k, 40k và 50k. Chiến thuật này được đánh giá là không mang nhiều tính rủi ro như cược gấp đôi, nhưng khả năng thu hồi vốn lại không cao, bởi hết 4 vòng cược thì bạn phải dừng và quay trở lại với mức cược ban đâu.

3.Chiến thuật Baccarat – 1-3-2-6

Đây cũng là một chiến thuật an toàn với người chơi Baccarat. Ban đầu bạn cược 10k thì các ván sau sẽ là 30k, 20k và 60k. Đây cũng là chuỗi cược Labouchere phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Yếu điểm lớn nhất ở chiến thuật này là nó phụ thuộc rất nhiều với sự may mắn của bạn. Nếu cứ thua khi chuỗi kết thúc thì bạn sẽ phải quay lại mức cược 10k ban đầu.

Kết luận

Hy vọng với 3 chiến thuật Baccarat trên, bạn đã tự tin hơn khi tham gia chơi Baccarat Kingfun. Hãy linh hoạt trong việc áp dụng cũng như sáng tạo cho mình cách chơi hiệu quả nhất, đảm bảo chiến thắng và mang đến mức lợi nhuận cao.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king3.fun

👉 Hơn 100 slot game Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải: download.king3.fun

📲 Load at APPSTORE: Kingfun Rabbit

📲 Load at CHPLAY: Kingfun Rabbit

🖥 Chơi ngay: King3.fun ; king2.fun ; King3.fun

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun