Nếu được hỏi mất gì và được gi khi chơi slot game 7 Chú Lợn Con, tôi sẽ mạnh dạn mà đáp lại, bạn cứ thử vào chơi đi rồi biết sẽ được gì hay mất gì. Không ít người giống như tôi, say mê và cuồng nhiệt với tựa game này, vậy chẳng phải cũng đủ để trả lời cho câu hỏi kia rồi hay sao.  

3 sức hút của slot game 7 Chú lợn con

1/ Đồ họa sinh động, bắt mắt

Nhiều người lựa chọn slot game 7 Chú Lợn Con để chơi, đơn giản là bởi họ thấy ấn tượng với đồ họa và thiết kế trong game. Bạn cứ nhìn hình đi rồi sẽ thấy nó thú vị và hấp dẫn đến cỡ nào.

Lấy bối cảnh của một nông trại rộng mênh mông, bát ngát, hình ảnh 7 chú lợn con với 7 gam màu khác nhau đủ giới tính, đủ nghề nghiệp, đủ sắc thái mang đến một tổng thể vừa sáng sủa, bắt mắt, vừa sinh động, hài hước. Nếu được chấm điểm, có lẽ điểm 10 nên trao cho thiết kế ở tựa game này.

2/ Thanh toán “không phải dạng vừa”

Slot 7 Chú Lợn Con có tổng cộng 5 biểu tượng thanh toán cơ bản và 1 biểu tượng thanh toán đặc biệt, chúng đều xoay quanh chủ đề chính là các chú lợn con.

Cao nhất là chú lợn Vàng cũng là biểu tượng Wild trong slot với mức thanh toán cao nhất có thể lên đến 1.050.000,00đ.

3/ Các tính năng đặc biệt

+/ Wild – Biểu tượng Chú lợn vàng

Bên cạnh khả năng thanh toán như trên, Wild còn có chức năng thay thế cho tất cả các biểu tượng còn lại để tạo nên các tổ hợp chiến thắng, ngoại trừ Scatter.

+/ Scatter – Biểu tượng Ngôi nhà

Chạm vào 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên màn hình để tạo ra TÍNH NĂNG CÁC VÒNG QUAY MIỄN PHÍ. Bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí với số nhân là 1 lần.

Vào lúc TÍNH NĂNG CÁC VÒNG QUAY MIỄN PHÍ bắt đầu, nhấp vào tất cả biểu tượng Scatter đã tạo ra tính năng này để khám phá thêm vòng quay miễn phí hoặc số nhân, được thưởng ngẫu nhiên.

Thưởng có thể là: 3, 5, 8 hoặc 10 vòng quay miễn phí; số nhân là 1, 2, 3 hoặc 5 lần.

Tất cả vòng quay miễn phí hoặc số nhân bổ sung được thưởng theo cách này sẽ được thêm vào giá trị ban đầu.

Bạn sẽ tạo ra các vòng quay miễn phí bổ sung mỗi lần 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter được chạm trong TÍNH NĂNG CÁC VÒNG QUAY MIỄN PHÍ.

Tất cả các vòng quay bổ sung sẽ được chơi theo thứ tự, sau khi mỗi vòng hiện tại được hoàn tất. Không giới hạn.

Kết luận

Rõ ràng, chơi slot game 7 Chú Lợn Con, bạn sẽ được nhiều hơn mất. Có vẻ như cái mất nhiều nhất với slot này là thời gian bạn phải bỏ ra để chơi. Tuy nhiên, nó chẳng thấm vào đâu so với số tiền mà bạn có thể nhận được với tựa game này.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/