meo choi blackjack
)

Blackjack gia nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng với sức hấp dẫn tuyệt vời, trò này đang tạo nên một cơn sốt. Tuy nhiên, nếu bạn chơi với tâm thế muốn kiếm tiền thì cần trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm. Và dưới đây là 4 mẹo chơi Blackjack từ các cao thủ bạn không nên bỏ qua.

meo choi blackjack

Tâm lý là yếu tố theo chốt

Như mọi trò cờ bạc khác, tâm lý là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thắng thua. Và mẹo chơi của những cao thủ, người chơi lâu năm là những ván đầu chỉ chơi số tiền tối thiểu để bình tâm và quan sát.

Việc bắt đầu chơi với số tiền nhỏ ngoài việc cũng cố tâm lý cho mình cũng là một cách để bạn đỡ sợ hãi, choáng vàng khi đối thủ đưa ra những đòn bất ngờ. Ngoài ra, hãy luôn tâm niệm trong trò này thắng thua là chuyện bình thường phải luôn bình tĩnh, để tránh những sai lầm.

Quản lý vốn thật tốt

Việc này được nói đến rất nhiều nhưng để thực hiện được thì không hề dễ nhất là với người chơi mới. Nhưng đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn bảo toàn vốn tránh thua sạch túi.

Hãy xem số tiền mình có, đặt ra mức cược tối đa cho mỗi ván và cho mỗi lần chơi hay mỗi ngày chơi. Thắng hay thua hãy chọn điểm dừng. Có thể bạn cho rằng mình đã quản lý vốn nhưng vẫn thua nhưng hãy nhớ Blackjack là một trò may rủi. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro.

Chọn nhà cái cho phép bạn cược nhiều cửa

Việc cược nhiều cửa mang đến nhiều thuận lợi cho người chơi, cụ thể nó gia tăng cơ hội thắng trong mỗi lượt chơi. Nếu bạn có kỹ năng và biết vào vốn nữa thì khi chọn đúng cửa cơ hội thằng lớn rất cao.

Tuy nhiên, việc chọn nhiều cửa cũng có những rủi ro nhất định. Có thể kể đến đó là bạn sẽ bị thua nhiều tiền nếu vài lần không trúng hoặc  tiền ăn lại thậm chí là bị âm vốn. Vậy nên phải có chiến lược cụ thể khi chơi.

Mẹo chơi Blackjack: Chơi có kiểm soát

Đừng để bị cuốn theo trò chơi bất kể là thâu đêm suốt sáng. Đừng biến mình thành kẻ cố đấm ăn xôi cũng đừng tham lam quá độ. Dù là thời gian hay tiền bạc cho mỗi lần chơi khi thắng thua đều nên có giới hạn và cần thực hiện

Trên đây là một số mẹo chơi Blackjack từ các cao thủ Kingfun. Bạn hãy thử áp dụng và cho chúng tôi biết hiệu quả nhé

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king3.fun

👉 Hơn 100 slot game Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải: download.king3.fun

📲 Load at APPSTORE: Kingfun Rabbit

📲 Load at CHPLAY: Kingfun Rabbit

🖥 Chơi ngay: King3.fun ; king2.fun ; King3.fun

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun