)

Là trò dễ chơi, dễ thắng nên rồng hổ đang rất hút người chơi hiện nay. Tuy vậy, để chiến thắng liên tục trong trò này bạn không thể chỉ chờ may mắn. Những phương pháp và thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng lên rất nhiều.

Trung thành với cửa Rồng và Hổ

Đây là lời khuyên đến từ những cao thủ trong trò này. Nhiều người nghĩ rằng số tiền thắng cược không lớn chỉ là tỷ lệ 1:1. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, đây là một sự lựa chọn an toàn. Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn so với cửa hòa. Với bài bạc không nên tham và cũng không thể nóng vội. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu chơi và chưa thật sự tự tin thì hãy đi con đường an toàn. Chậm nhưng chắc là thứ bạn nhận được khi trng thành với hai cửa này.

Theo dõi lịch sử các ván cược

Đây là việc làm cần thiết, vì thế nếu không thể nhớ được thì đừng ngại ghi chép một cách cẩn thận. Từ việc tham khảo kết quả của các ván bài đã diễn ra sẽ giúp bạn nắm được quy luật và một số thông tin khác về nhịp độ trận đấu. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để bạn suy luận và dự đoán kết quả các ván được.

So với việc dựa vào may mắn thì chịu khó tìm hiểu để có cơ sở  cho những phán đoán của mình bạn sẽ có khả năng dành chiến thắng cao hơn

Quan sát ván cược

Khi mới bắt đầu vào ván cược, khi bạn chưa có bất cứ thông tin gì, chưa nắm được nhịp độ hay cục diện trận đấu thì đừng vội đặt cược và có đặt thì cũng nên chọn mức vừa phải mang tính khỏi động. Việc đặt cược giai đoạn này chỉ mang tính thăm dò, nắm bắt tình hình để đưa ra quyết định đúng đắn hơn cho diễn biến tiếp theo.

Quan sát sẽ giúp bạn phán đoán tốt và đưa ra quyết định phù hợp hơn tránh việc đặt cược theo cảm hứng hay theo đám đông. Việc cược không theo một kế hoạch nào cả là nguyên nhân khiến các bạn trắng tay.

Luôn giữ cho mình mức vốn cố định

Hãy nhớ rằng dù chơi thế nào thì cũng đừng để cho tài khoản của mình phải trống trơn. Đừng vì hứng lên mà cược tất cả số tiền mình có và để một tài khoản trống trơn. Hãy lập cho mình một kế hoạch sử dụng vốn thích hợp nhé.

Trên đây là những thủ thuật được các cao thủ tiết lộ. Hi vọng chúng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để bạn tham khảo và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/