Chơi xóc đĩa không khó, nhưng để thành công với nó không phải là chuyện đơn giản. Rõ ràng để chơi xóc đĩa online hiệu quả, người chơi bắt buộc phải có cho mình một chiến thuật chơi phù hợp. Không để bạn phải mất nhiều thời gian, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn một chiến thuật chơi cực kỳ hiệu quả là chiến thuật trôi theo dòng nước.

Chiến thuật trôi theo dòng nước trong xóc đĩa online

Đã chơi xóc đĩa online, điều đầu tiên mà bất cứ người chơi nào cũng nên biết chính là để ý đến bảng lịch sử đặt cược. Trên thực tế, có nhiều người chơi cứ đặt cược xong là đặt cược tiếp chứ chẳng mấy khi để ý đến lịch sử đặt cược và điều này là điểm trừ rất lớn khiến người chơi không dành được nhiều cơ hội thắng.

Thực tế thì chiến thuật trôi theo dòng nước phụ thuộc hoàn toàn vào bảng lịch sử cược để người chơi có thể ra quyết định cược ở cửa Chẵn hay cửa Lẻ. Tại các sòng bài trực tuyến, sẽ luôn có một bảng lịch sử để người chơi có thể dễ dàng theo dõi kết quả của ván cược.

Đừng bao giờ nghĩ, tỷ lệ chiến thắng Chẵn Lẻ trong trò xóc đĩa online luôn là 50/50. Nếu nhìn vào bảng lịch sử đặt cược, rõ ràng bạn sẽ thấy số lần thắng của cửa Chẵn bao giờ cũng nhiều hơn số lần thắng của cửa Lẻ.

Chẳng hạn như tổng số lần thắng của cửa chẵn là 22 thì cửa lẻ là 20 lần và cơ hội về cửa Chẵn nhiều hơn về cửa Lẻ.

Dựa vào quy luật này, người chơi có thể đưa ra phương pháp đặt cược sau:

  • Luôn ưu tiên đặt cược vào cửa Chẵn
  • Chỉ đặt cược vào cửa Chẵn khi mà cửa Chẵn đã ra 1 lần trước đó

Để áp dụng chiến thuật trôi theo dòng nước thì người chơi nhất định phải  tuân thủ nghiêm ngặt 2 điều kiện trên. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải biết kiên nhẫn chờ đợi, chờ đến khi nào cửa Chẵn ra rồi mới đặt cược. Đừng bao giờ nôn nóng không chờ được đặt cược bị thua thì đừng trách thua hết tiền.

Để chơi chiến thuật trôi theo dòng nước hiệu quả cao trong xóc đĩa online, bạn cần biết được quy luật ra kết quả. Trước khi đặt cược, người chơi cần quan sát các ván bài và đặt cược khi mà tỷ lệ ra Chẵn hoặc Lẻ đã ổn định, thường thì nên quan sát tầm khoảng 10 ván.

Nhìn chung, đây là chiến thuật không hề khó để vận dụng và dễ dàng thành công khi đặt cược. Nếu vận dụng tốt nó, mỗi ngày bạn có thể kiếm được tiền triệu. Vậy còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay chiến thuật này để dễ dàng chiến thắng với xóc đĩa online. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/king.fun.group/

Download: https://download.maxvip.net/