Sicbo với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần mới lạ và hấp dẫn hiện đang được nhiều người chơi cập nhật. Thế nhưng, để có thể mang tiền về từ trò này thì bạn cần có kinh nghiệm, kỹ năng. Bài viết này sẽ tiết lộ một số mẹo nhỏ của các cao thủ giúp bạn chiến thắng tới 80%.

Có một chiến lược chơi

Bạn đừng để mọi thứ phụ thuộc vào may rủi và hãy chuẩn bị cho mình một chiến lược thật hoàn hảo. Nếu bạn chú ý sẽ thấy trên website nhà cái sẽ có kết quả của 30 trận đấu gần đây. Hãy xem nó và lấy dữ liệu để  phân tích  quy luật nhé. Từ 30 ván đó bạn có thể rút ra được đặt cược cửa nào có khả năng thắng cao nhất. Nếu bạn đang chơi offline thì cách tốt nhất là ghi chép lại để tiện theo dõi

Với những trò chơi Sicbo thì hai cửa Tải và xỉu thường được cược thành 1 dây. Có khi có 5-6 ván tài rồi mới đến một dây xỉu liên tếp. Bạn hãy thử trung thành với 1 cửa xem sao, khả năng thắng sẽ cao hơn. Các cây cược này này cũng xuất hiện ở nhiều cửa nên người chơi có thể chọn các cửa khác nhau tránh nhàm chán.

Nên chọn sòng bài an toàn

Chọn sòng bài an toàn trước tiên để bạn an tâm chơi mà không lo lắng vấn đề bảo mật và đặc biệt sẽ giúp bạn bảo toàn số tiền của mình nếu thắng. Rất nhiều người chơi gặp phải những sòng bài kém uy tín nên dẫn đến mất tiền vô ích. Có những sòng bài công bố kết quả không rõ ràng hay tính nhiều khoản phí lạ thì bạn nên tránh.

Nên dừng khi thua nhiều

Nếu thấy mình không may mắn bị thua liên tiếp thì nên dừng lại. Thực ra, ta có thể bắt gặp nhiều tay chơi chuyên nghiệp  lâu lâu cũng trắng tay đi về dù họ có nhiều chiến thuật này nọ.

Bởi thế, bạn một người chơi mới, người chơi bình thường thì nên  dừng lại khi thua lên tiếp. Nếu bạn còn tiền vẫn còn nhiều cơ hội để chơi tiếp, nhưng nếu trắng tay thì sẽ thiệt hại lớn đấy,

Trên đây là những thông tin được đúc rút từ nhiều người chơi, hi vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chơi. Và nhớ luôn nỗ lực học tập, trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng bạn sẽ dễ dàng chiến thắng.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/