bi quyet danh roulette
)

Roulette dễ chơi, nhưng thực tế là cực kỳ khó thắng. Không ít người đổ rất nhiều tiền vào trò đỏ đen này, nhưng vẫn thua cược. Đơn giản là bởi họ không có được cho mình những bí quyết đánh Roulette hiệu quả. Đừng để điều này khiến cuộc vui của bạn bị chấm dứt. Hãy để Kingfun giúp bạn tự tin và dễ dàng tham gia vào các ván cược Roulette với cơ hội thắng cao hơn.

Bí quyết đánh Roulette trăm trận trăm thắng

bi quyet danh roulette

Bí quyết đánh Roulette cực hay và hiệu quả

Đánh số quay vòng

Bí quyết này được rất nhiều người chơi Roulette lâu năm áp dụng và đánh giá cao về hiệu quả. Người chơi chỉ càn xác định được trình tự cược nhất định cho 2 khu cố định, nghĩa là cứ mỗi lần sẽ cược cho 2 khu. Ví dụ như ván đầu cược khu 1, 2, ván sau cược 1,3 và tiếp theo là 2, 3. Cứ thực hiện việc xoay vòng như thế để xem hiệu quả. Theo đánh giá thì vòng 3 cửa sẽ ít rủi ro và tốt nhất. Mức lợi nhuận của cách đánh này không hề tồi. Đó là lý do mà chúng được rất nhiều cao thủ lựa chọn.

Đi đường lệch

Chiến thuật này sẽ có sự phức tạp hơn đánh số quay vòng, bởi nó đòi hỏi người chơi phải suy luận. Hiểu một cách đơn giản là khi con số được mở là đường chép hoặc ngắt quãng thì bạn sẽ chơi 3 ván số đường chéo. Ví dụ như Roueltte dừng ở con số 26, tiếp theo là 22 rồi đến 18 và 30. Bạn chỉ cần lấy số được mở đầu tiên và nhóm các số nằm theo đường chéo với số đó là được.

Đặt chip

Ở chiến thuật này, bạn sẽ được phép dùng 1 chip để cược các con số từ 1 đến 18 với tỷ lệ 1:1. Bên cạnh đó, bạn cũng dùng 1 chip khác để cược từ 25 đến 36 với tỷ lệ 1:2. Nếu kết quả trả từ 1-18 thì hòa, còn nếu từ 25-36 thì ăn thêm 1 chip. Cách này được đánh giá rất cao, có thể giúp bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như tăng cơ hội chiến thắng.

Đánh theo sóng thủy triều

Cách này lại đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, nhưng phải có chiến thuật. Bạn nên quan sát 30 ván thắng để nắm vững các con số xuất hiện gần đây. Nếu thấy 5 con số lặp lại thì có thể dùng nó để đặt cược hoặc sử dụng các con số còn lại.

Chỉ chơi với tâm lý ổn định

Đã xác định chơi Roulette, bạn nhất định phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, bởi thắng thua với trò này là quá bình thường. Chỉ khi bạn có được tâm lý ổn định thì việc đặt cược sẽ dễ dàng và mang đến hiệu quả cao hơn. Biết dừng lại đúng lúc và duy trì một cái đầu lạnh sẽ tốt hơn là chơi không có mục tiêu hay giới hạn.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có được cho mình những bí quyết đánh Roulette hiệu quả, giảm thiểu được rủi ro cũng như tăng mức lợi nhuận. Chúc bạn may mắn và có được nhiều thành công.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king3.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King3.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun