)

Roulette là trò chơi rất được yêu thích tại các sòng bài. Thế nhưng, để dành được chiến thắng thì bạn không nên chỉ biết trông đợi vào vận may. Thay vào đó hãy tìm cho mình những chiến thuật, phương pháp đặt cược hiệu quả. Dưới đây là những chiến thuật chơi luôn được các cao thủ truyền tài nhau.

1/ Chiến thuật Martingale

Chiến thuật này là chơi theo kiểm nhân đôi mức cược sau mỗi lần thua. Dễ hiểu hơn là đặt vào một màu duy nhất rồi nhân đôi tiền cược sau mỗi lần thua.

Đầu tiên hãy tìm cho mình bàn cược với mức cược nhỏ nhất và mức cược cao nhất. Hãy bắt đầu bằng mức thấp, đặt nó vào màu đỏ hoặc đen, chẵn hoặc lẻ. Nếu bạn thắng thì tiếp tục đặt con số nhỏ, còn thua thì gấp đôi số tiền cược. Thắng lần 2 thì giữ lại tiền thắng, bắt đầu đặt cược lại mức ban đầu. Cứ chơi như vậy cho tới lúc nào hết tiền hoặc tới cược trần tại bàn thì thôi. Để chiến thuật này đạt hiệu quả thì bạn cần đặt ở mức cao, hoặc thắng mới có thể thu được tiền về.

2/ Chiến thuật Martingale ngược

Chơi như tên của nó, chơi ngược lại với cách trên. Hãy tìm bàn cược có mức cược tối thiểu và cao tối đa. Sau đó, đặt tiền nhỏ vào một ô cố định, nếu thua đặt tiếp một con số nhỏ còn thắng thì nhân đôi mức cược cho vòng sau.

Điều mất lợi của cách chơi này chính là thời điểm, nó cũng rủi ro cao bởi nếu thua bạn sẽ dễ mất hết. Tuy nhiên, nó lại cực kỳ hiệu quả cho những ai đang gặp vận may.

3/ Chiến thuật Alembert

Elembert được biết tới là chiến thuật an toàn, người chơi đặt một khoản nhỏ vào một cửa, sau đó tăng mức cược lên từng đơn vị nếu thua, còn thắng thì giảm một đơn vị. Một khi số trận bạn thắng được ít hơn số lần thua cược thì dừng lại hôm sau chơi tiếp.

Khi bạn đang gặp chuỗi dây thua nếu có nguồn vốn thì hãy kiên nhẫn cho tới lúc thắng để gỡ lại. Khi số lần thắng bằng số lần thua thì hãy cầm tiền ra về. Bởi lúc này bạn vẫn có lãi.

4/ Chiến thuật Fibonacci

Fibonacci là một dãy số, và người chơi sẽ đặt cược theo dãy số này theo quy luật, số tiền cược ván sau sẽ bằng tổng hai ván trước. Do đó, dù có thua nhiều nhưng bạn vẫn có lãi chỉ sau một lần thắng.

Đầu tiên hãy đặt một mức cược nhỏ vào một ô, nếu thua thì tăng mức cược theo nguyên tắc dãy số, còn khi thắng thì quay lại 2 số ở trong dãy.

5/ Chiến thuật James Bond

Người chơi cần có ít nhất 200$ để áp dụng chiến thuật này. Đặt $140 cho số lớn (19-36) Đặt $50 cho số từ 13-18, đặt $10 cho số 0. Nếu đen đủi thì bạn sẽ mất số tiền trên, còn nếu may mắn thì bạn sẽ thu về một khoản tiền khá lớn.

Kết luận

Trên đây là một số chiến thuật chơi Roulette hiệu quả thường được các dân chơi chuyên nghiệp áp dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công!.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/