)

Đã tham gia các trò đánh bài ăn tiền, ai trong chúng ta cũng mong muốn có thể dành chiến thắng. Thật sự để “ bất bại “ là điều không thể, tuy nhiên để có thể chiến thắng nhiều hơn hạn chế tối đa các trường hợp trắng tay thì bạn nên đặt cược dựa vào tình huống, chỉ đặt cược khi thích hợp.

Thực tế trên các diễn đàn vẫn có những người khoe rằng mình đã có phương pháp để “bách chiến bách thắng” trong Baccarat nhưng tôi tin rằng đó không phải là sự thật. Cũng có thể nó chỉ đúng ở một thời điểm nhất định nào đó. Vì thực ra không có một quy luật cụ thể nào, người chơi chỉ nắm được luật chơi chứ không thể biết được ý đồ đối thủ. Và lúc này điều người chơi có thể làm là có kinh nghiệm để loại trừ các khả năng ra bài rồi đặt cược.  Cách này không thể đánh thắng 100 % nhưng có thể giúp bạn nâng cao xác suất cược trúng hơn

Trên thực tế có nhiều người chơi không ngại bỏ ra nhiều thời gian công sức để nghiên cứu từ luật chơi đến các mẹo trong trò này. Lại có người tự trải nghiệm những kỹ năng rồi mới đúc rút ra những kinh nghiệm, phương pháp thích hợp. Cũng có những người dựa vào những hiểu biết riêng lẻ của mình để chơi. Tất cả những điều này là nguyên nhân dẫn tới thất bại.

Vậy kinh nghiệm là đâu? Người chơi phải biết rằng bài trong Baccarat thiên biến vạn hóa, dù bạn có thống kê 10 năm cũng không hết được nên không thể dựa hoàn toàn vào kinh nghiệm của những ván đã gặp để áp dụng vào ván sau. Trong Baccarat thì  không có gì là cố định ngoài luật chơi, dù là người chơi lâu năm cũng chỉ nắm được hướng bài trong 1 vài ván mà thôi. Vì thế, người chơi phải biết xuôi theo chiều gió để đặt cược từ đó giảm thiểu được rủi ro.

Trước mỗi ván bài bạn hãy bỏ ra chút thời gian để quan sát thế trận trước mắt và quan sát người chơi cũng như cách đặt cược của họ. Sau vài ván đặt cược nếu thế tình thế thay đổi thì lại phải thận trong quan sát để điều chỉnh. Mỗi ván bài bạn cần quan sát kỹ và  dựa vào thế trận đề tìm hướng đi chứ không có một quy luật nào cả.

Có thể nói phương pháp tốt nhất là nắm bắt xu hướng nước bài. Điều người chơi cần ghi nhớ là tính linh hoạt, mỗi ván bài sẽ là một trận chiến mới tùy tình hình để điều chỉnh chứ không thể cứng nhắc. Đấy là bí quyết để bạn thắng trong các ván bài.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/