Một trong những bí quyết để đem lại thành công cho rất nhiều cao thủ khi chơi Baccarat đó chính là quản lý vốn. Bởi thực tế không có cách gì giúp bạn thắng tuyệt đối trong thời gian dài, nên có quản lý vốn tốt sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại, dù có thua cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Dưới đây là một số bí quyết từ những người có kinh nghiệm.

Bí quyết quản lý vốn cược hiệu quả khi chơi Baccarat

Ngay từ khi bắt đầu, bạn nên lập ra một kế hoạch dùng vốn. Đầu tiên hãy chia số tiền mình bỏ ra làm nhiều phần nhỏ. Tùy vào số vốn bạn có mà bạn đưa ra số tiền cho từng phần, điều này không thể giống nhau cho từng người. Nhưng hãy nhớ phải chia nhỏ ra dù số tiền bạn có ban đầu là ít.

Tiếp theo là đặt ra giới hạn thắng thua cho mỗi cuộc chơi. Thua đến giới hạn phải dừng và thắng đến giới hạn cũng phải dừng.Việc thiết lập giới hạn thắng thua và quy tắc bắt buộc phải dừng khi đến giới hạn là rất quan trọng và bạn phải nghiêm túc thực hiện. Thắng không được tham và thua không được có tâm lý muốn gỡ. Quy tắc đã đặt ra hãy buộc bản thân mình thực hiện nghiêm.

Ngoài ra, người chơi Baccarat cũng nên chia ra nhiều giai đoạn chơi và thời gian nghi hợp lý. Thời gian nghỉ là lúc bạn thống kê lại trong giai đoạn qua bạn thắng hay thua, bạn đã thắng bao nhiêu và thua bao nhiêu. Hãy ghi chép vào một cuốn sổ  như một thói quen để có thể chủ động số vốn của mình.

Việc ghi chép lại số tiền thắng thua cùng cách chơi còn cho bạn kinh nghiệm quý báu. Bạn sẽ biết được  kỹ thuật chơi nào giúp mình thắng được nhiều nhất và kỹ thuật nào khiến bạn thua nhiều nhất. Để chiến thắng bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ các kỹ thuật chơi và cũng mất một số vốn, thời gian nhất định để  thử nghiệm, chọn lọc lại và tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn cần giữ vững ý chí tâm lý khi chơi. Điều kiêng kị nhất là tham, thắng muốn thắng nữa, thua muốn gỡ nên phá vỡ kế hoạch lập ra bạn sẽ nhanh chóng phá sản. Nếu có một kế hoạch chơi và quản lý vốn rõ ràng đồng thời kiên quyết tuân thủ kế hoạch đó thì bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền cao hơn. Hãy coi trọng những đồng vốn của mình dù là ít hỏi. Vì khi còn vốn bạn sẽ còn cơ hội và muốn có cơ hội bạn cần có quy tắc.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/king.fun.group/

Download: https://download.maxvip.net/