)

Thực ra ở mỗi giai đoạn  tùy vào trình độ với sự tự tin chúng ta sẽ có những cách chơi khác nhau. Vậy nếu bạn mới tập tành chơi baccarat thì nên sử dụng chiến thuật nào cho hiệu quả. Hãy lắng nghe những chia sẻ hữu ích dưới đây

Chiến  thuật trứ danh Mastingsle

Chiến thuật nổi tiếng này rất đơn giản nhưng cũng khá rủi ro. Sau mỗi vòng cược bạn nhân đôi số tiền cược. Hầu hết các sòng chỉ cho cược tối đa là 500 đo. Chiến thuật này bạn bắt đầu với con số nhỏ nhất chẳng hạn 10 đô sau đó vòng 2 là 20 đô và cứ thế nếu thua lại gấp đôi lên.

Về lý thuyết, bạn không thể thua mãi và nếu ván sau thắng sẽ thu hồi vậy. Tuy vậy, nếu chạm mốc 500 đô bạn vẫn không thắng thì sao và không phải ai cũng đủ tiền để theo đến khi thắng. Vì thế mà chúng tôi bảo nó khá mạo hiểm.

Chiến thuật Labouchere

Đây là cách cược chuỗi, thay vì cược mỗi ván mỗi lần, chiến thuật này đòi hỏi bạn phải chơi một chuỗi trận. Bắt đầy với mức nhỏ nhất và sau đó lớn dần lên.

Ví dụ bạn có thể cược 1-1-4-5. Nếu ván đầu thắng bạn tiếp tục cược 1. Bạn thắng 2 vòng đã có 4 đô và hãy thêm 1 đô để cược 5 đô. Nếu thắng bạn sẽ có 10 đô.

Chiến thuật 1-3-2-6

Đây là cách cược được đánh giá là an toàn và phổ biến nhất. Vì dụ bạn bắt đầu cược với 10k, thắng bạn sẽ có 20 k vòng 2 bạn sẽ thêm 10 k để có 30 k cược. Nếu thắng bạn sẽ có 60 k . Vòng 4 bạn bỏ túi 20 k và chỉ cược 40 k. Thắng tiếp bạn sẽ có tổng 100 k.

Cách cược này phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn. Nếu bạn thua trước khi chuỗi hết bạn sẽ phải bắt đầu lại và mất vốn. Tuy nhiên, nó cũng ít mạo hiểm hơn các chiến thuật nói trên.

Có rất nhiều chiến thuật dành cho người chơi, tuy nhiên với người mới bạn hãy thử 3 cách trên trước. Hãy linh hoạt  và kiên trì chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công với các kinh nghiệm trên.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/