choi-tom-cua-ca-online-tram-tran-tram-thang-2
)

Dù tôm cua cá online quá quen thuộc và có cách chơi cực kỳ đơn giản, nhưng để chiến thắng liên tục với nó không phải là điều dễ dàng, nhất là với người chơi mới. Hãy để bài viết hôm nay giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đôi nét về tôm cua cá online

Tôm cua cá online là thể loại game đổi thưởng trực tuyến có nguồn gốc từ trò chơi dân gian cùng tên. Không khó để bắt gặp trò chơi này trong các dịp lễ hội và cách chơi cực kỳ đơn giản. Người chơi sẽ đặt cược và nhà cái sẽ lắc 3 viên xúc xắc in hình 6 linh vật quen thuộc là bầu, cua, tôm, cá, gà, nai (cũng có phiên bản thay nai bằng cọp). Nếu đặt cược trùng với linh vật xuất hiện trên mặt xúc xắc thì giành chiến thắng.

Với hình thức chơi tôm cua cá online, bạn sẽ không phải mất công di chuyển đến tụ điểm tham gia. Thay vào đó, chỉ cần một thiết bị kết nối di động là đã bắt đầu. Bên cạnh đó, chơi trực tuyến an toàn, đơn giản và thuận tiện hơn, tiền thưởng sẽ chuyển khoản ngay lập tức khi thắng.

Bí quyết chơi tôm cua cá online hiệu quả

  • Chọn cổng game uy tín

Đây được xem là điều quan trọng đầu tiên, bởi chỉ có địa chỉ uy tín mới có thể đảm bảo được thông tin, tiền cược cũng như tiền thắng của bạn.

  • Chọn cửa đặt phù hợp

Việc tích hợp nhiều cửa đặt giúp cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả, bạn chắc chắn phải chọn cửa phù hợp nhất. Có thể kể đến các cửa cược sau:

Cược đơn: đặt vào 1 linh vật sẽ xuất hiện

Cược đôi: cược 2 linh vật sẽ xuất hiện

Cược ba: cược vào 3 linh vật sẽ xuất hiện

Cược bộ ba đồng chất: cược 3 mặt về cùng 1 biểu tượng

Thực tế thì các cao thủ sẽ rất dễ để tính ra quy luật xuất hiện của cá linh vật và bạn cũng nên học theo điều này. Hãy xác định xem biểu tượng nào hay về để có thể dựa vào đó để đặt cược.

  • Cược từ nhỏ đến lớn

Khi mới bắt đầu, hãy chọn cược đơn và cược với mức thấp nhất để rèn luyện khả năng chơi của mình. Sau khi đã lên tay thì tăng mức cược cũng không muộn. Nên nhớ là hạn chế cược bộ ba đồng chất vì tỷ lệ về của chúng rất thấp, gần như bằng không.

  • Chơi gấp thếp

Hiểu đơn giản là chọn 1 biểu tượng để đặt và tăng số tiền ván sau gấp đôi ván trước cho đến khi thắng. Dĩ nhiên, cách chơi này buộc phải có số vốn đủ lớn cũng như chơi chắc tay thì mới có khả năng thắng lớn được.

  • Quản lý vốn

Đã chơi tôm cua cá online thì việc phân bổ vốn hợp lý là điều cực kỳ cần thiết. Đã xác định tham gia thì phải đảm bảo chơi lâu dài, không cược tất cả vào 1 ván, tốt nhất là chia ra nhiều ván khác nhau để tăng khả năng chiến thắng. Ngoài ra, chơi phải có điểm dừng và quay lại ván sau cũng không muộn.

Kết luận

Dù tôm cua cá online cực kỳ hấp dẫn, nhưng nên nhớ, hãy chơi trong khả năng của mình. Cược có kế hoạch và đừng chọn chơi tất tay khi mà tay nghề còn kém. Chúc các bạn may mắn và thành công!