khuyen mai kingfun
)

Đếm ngược thời gian còn đúng 3 ngày nữa Kingfun chính thức ra mắt bản Big update siêu hoành tráng. Cuộc cách mạng tại cổng game đổi thưởng số 1 Việt Nam này khiến nhiều người tò mò và háo hức. Cùng xem xem sẽ có gì chờ đón chúng ta trong 3 ngày tới nhé

Siêu ưu đãi dành cho cấp Vip

khuyen mai kingfun

Kingfun là một trong những cổng game có ưu đãi cực khủng cho thành viên Vip. Ai đã lên đến cấp độ này chắc đã rõ rồi nhỉ. Còn ai chưa lên thì tiếp tục tìm hiểu nhé.

Các cấp độ Vip tại Kingfun:

  • Bạch kim (20.000.000 điểm VIP)
  • Kim cương (50.000.000 điểm VIP)
  • Ngọc bảo (100.000.000 điểm VIP)
  • Ngọc bích (200.000.000 điểm VIP)
  • Lục bảo (500.000.000 điểm VIP)
  • Hổ phách (1.000.000.000 điểm VIP)
  • Hoàng kim (10.000.000.000 điểm VIP).

Mỗi cấp bậc sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định. Đặc biệt, bạn có thể đổi điểm Vip lấy quà. 500 điểm Vip tương ứng với 1 king. Quy định là đổi tối thiểu cần 50.000.000 điểm VIP và dư 50.000.000.

Vậy làm cách nào đề thành Vip, rất đơn giản mỗi lần nộp tiền thì sẽ được công điểm Vip, nộp càng nhiều cấp độ càng tăng. Như vậy, chỉ cần chăm chỉ chơi là có thể thành Vip thôi phải không nào.

Ngoài ra, mỗi tuần Kingfun đề có sự kiện khuyến mãi hoàn trả Vip. Mức tiền lên đến 50 triệu đồng. Bạn chỉ cần đăng ký theo Form mà nộp tiền là được nhận. số lần nhận tiền hoàn trả không giới hạn khi bạn đáp ứng các yêu cầu từ đại lý.

Các chương trình khuyến mãi xuyên suốt tháng 11 và được chia làm 4 đợt để thuận tiện cho việc trả thưởng.

Khám phá giao diện Big update

Giao diện của Kingfun hứa hẹn sẽ thay đổi rất lớn. Đầu tiên đó là sự thay đổi về tông màu. Tông màu chính sẽ là ngọc bích pha lẫn vàng gold rất sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, sẽ còn nhiều cập nhật về các mục, tính năng và đặc biệt là đa dạng hơn các trò chơi. Tất cả những thay đổi từ Kingfun đều hướng đến người chơi nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho họ.

Hãy cùng đếm ngược 3 ngày còn lại để khám phá những gì mới mẻ hấp dẫn tại kingfun nhé. Và đừng quên tại mỗi tự kiện lớn Kingfun sẽ có rất nhiều phần quà, khuyến mãi dành cho người chơi đấy. Bạn đừng bỏ qua cơ hội vui chơi có thưởng này nhé.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king1.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun