slot-game-soi-vang-kingfun-1
)

Là một tựa game đình đám đến từ Pragmatic Play, Sói Vàng sẽ mang đến cơ hội chiến thắng cực lớn nếu người chơi tận dụng được các tính năng trong slot. Vậy chúng là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có ngay đáp án cho mình nhé.

Các tính năng đặc biệt trong slot game Sói Vàng

 

1/ Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn cần quay được tối thiểu 3 Scatter – Biểu tượng trên guồng. Lưu ý là Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn quay 1, 3 và 5. 3 Scatter sẽ tương ứng với 5 vòng quay miễn phí.

Điều thú vị là vòng quay miễn phí trong slot Sói Vàng là không giới hạn. Trong các vòng quay miễn phí, cuộn 2, 3 và 4 sẽ quay với biểu tượng KHỔNG LỒ. Nếu quay trúng Scatter tại đây, bạn sẽ được thưởng tiếp 3 vòng quay nữa.

2/ Wild – Biểu tượng Sói vàng

Được xem là biểu tượng vạn năng trong slot game, Wild trong slot Sói Vàng cũng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Scatter và biểu tượng Tiền. Sự xuất hiện của biểu tượng vạn năng này sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng tạo ra các tổ hợp chiến thắng và từ đó có thể giành chiến thắng với các khoản tiền thưởng tương ứng.

Bên cạnh đó, Wild còn cho mức thanh toán 1.25 xu, 12.50 xu hoặc 25.00 xu nếu người chơi quay được lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này trên guồng.

3/ Tính năng quay lại tiền

Để kích hoạt được tính năng này, bạn cần ít nhất 6 biểu tượng đồng tiền. Lưu ý là tính năng này được kích hoạt khi các hàng trả thưởng đã hoàn tất.

Ở tính năng này, các biểu tượng thường sẽ mờ dần, guồng quay sẽ chỉ còn lại biểu tượng đồng Tiền. Các guồng quay bình thường cũng sẽ mờ dần và sẽ được thay thế bằng các guồng chỉ chứa biểu tượng đặc biệt này. được mở. Các cuộn bình thường sẽ được thay thế bằng các cuộn chỉ chứa biểu tượng này.

Khi đó, người chơi sẽ bắt đầu với 3 vòng quay và kết thúc khi không còn chạm được biểu tượng này nữa. Trường hợp bạn chạm được ít nhất 1 biểu tượng đồng tiền thì số vòng quay sẽ được đặt lại về 3. Vòng chơi sẽ tiếp tục cho đến khi quay lại kết thúc hoặc tất cả các vị trí trên màn hình được lấp đầy biểu tượng tiền.

Khi tính năng kết thúc, giá trị các biểu tượng tiền sẽ được cộng lại và trò chơi sẽ thanh toán số tiền thưởng. Nếu tất cả 15 vị trí trên guồng được lấp đầy, bạn sẽ nhận được JACKPOT lớn nhất.

Tính năng QUAY LẠI TIỀN sẵn có trong các vòng quay miễn phí.

4/ Jackpot

Giá trị 3 giải JACKPOT sẽ có sự thay đổi theo số tiền cược của người chơi. Trong đó, MINI JACKPOT có giá trị x10 lần tiền cược, MAJOR JACKPOT x100 lần giá tiền cược và MEGA JACKPOT x1000 lần giá trị tiền cược.

Kết luận

Nhìn chung, slot game Sói Vàng cực kỳ đơn giản trong cách chơi và mức giải thưởng mà bạn có thể nhận được không hề thấp. Chơi thử 1, 2 lần đầu là bạn đã có được cho mình cách chơi hiệu quả và cơ hội nổ hũ đang hoàn toàn nằm trong tầm tay. Chúc các bạn may mắn!

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/