1-slot-game-vo-hiep
)

Chắng phải ngẫu nhiên mà slot Võ Hiệp trở thành một trong những tựa game nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ người chơi hiện nay. Đồs họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản cùng tính năng nổi bật, bạn hoàn toàn có được những trải nghiệm cực kỳ thăng hoa với trò chơi này.

Đồ họa cực kỳ đẹp mắt, thu hút

Lấy cảm hứng từ 1 tác phẩm lớn của văn học cổ điển Trung Hoa, slot Võ Hiệp mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng, mở đầu là thiết kế đậm chất Trung Hoa cổ xưa.

Với bất cứ ai là tín đồ của các câu chuyện cổ Trung Hoa, bạn nhất định không thể bỏ qua tựa game này. Từ bối cảnh, nhân vật đến cách bố trị cuộn quay cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết, người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú khi tham gia chơi với tựa game này.

Biểu tượng thanh toán đa dạng

Có tổng cộng 7 biểu tượng thanh toán cơ bản trong slot Võ Hiệp được phân chia thành 2 nhóm khác nhau:

+/ Thấp nhất là nhóm các biểu tượng cung tên, đao

+/ Cao nhất là các biểu tượng nhân vật

Tính năng tiền thưởng nổi bật

1/ Vòng quay miễn phí

Bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí trong slot Võ Hiệp nếu thu thập được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng đao trên các dòng thanh toán. Số lượng vòng quay miễn phí tương ứng với số lượng biểu tượng đao xuất hiện trên cùng 1 dòng thanh toán.

2/ Đào vàng

3, 4 biểu tượng lão quan có thể kích hoạt tính năng đào vàng trong slot. Số lượt đào vàng sẽ phụ thuộc vào số lượng biểu tượng nhân vật mà bạn quay được trên cùng 1 dòng thanh toán là bao nhiêu.  Chẳng hạn, 3 biểu tượng  lão quan xuất hiện ở dòng thanh toán số 5 sẽ kích hoạt 1 lần đào vàng.

Trong phần thưởng đào vàng, một màn hình với 30 ô sẽ xuất hiện và nhiệm vụ của bạn là nhấn ở vị trí mình muốn với số lần nhấn tương ứng với số lần đào phía bên trái màn hình. Giải thưởng mà bạn có thể đào được là các thỏi vàng có giá trị khác nhau, hòm vàng hoặc chìa khóa vàng.

3/ Jackpot

Bạn cũng có thể nhận được giải thưởng lớn nhất là Jackpot nếu quay được 5 biểu tượng Nữ nhân vật trên cùng 1 hàng thanh toán trong slot. Giá trị Jackpot phụ thuộc vào số tiền đặt cược mà bạn lựa chọn, cược càng nhiều, giải Jackpot càng lớn.

Kết luận

Rõ ràng, slot Võ Hiệp không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt về chức năng. Đó là lý do khiến cho tựa game này cực kỳ thu hút và nhận được nhiều sự lựa chọn từ nhiều người chơi nhất hiện nay.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/