Chon-may-danh-bac-co-do-bien-dong-cao-hay-thap-1
)

Không ít người đặt ra câu hỏi khi chọn chơi máy đánh bạc thì nên chọn trò có độ biến động cao hay là thấp? Để có được câu trả lời chuẩn xác nhất, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Độ biến động của máy đánh bạc

Hiểu đơn giản, độ biến động của máy đán hbạc là tần suất 1 slot game mang lại tiền thắng cho người tham gia. Đây được xem là một trong những chỉ số quan trọng giúp người chơi có thể thắng hoặc thua. Nói cách khác, độ biến động cho phép người chơi nắm được tần suất, kích thước tiền thắng cược.

Các mức độ biến động trong máy đánh bạc

Có 3 mức độ biến động trong máy đánh bạc mà bạn cần phải biết:

  • Máy có độ biến động cao: thường mang đến sự phấn khích, sảng khoái khi chơi. Tuy nhiên, khi chơi các máy này, bạn sẽ rất khó để thấy được chiến thắng, nhưng một khi đã thắng thì sẽ có được số tiền thưởng cực kỳ lớn, hơn sức tưởng tượng.
  • Máy có độ biến động trung bình: là loại phổ biến và tại đây, người chơi sẽ có khả năng giành nhiều chiến thắng nhưng hầu hết là với số tiền nhỏ. Các phiên chơi cũng trở nên dài hơn và tần suất thắng cũng lớn hơn.
  • Máy có độ biến động thấp: chơi các máy đánh bạc này cho phép phiên chơi dài hơn mà không phải là thắng lớn. Chơi các máy này có độ an toàn cao bởi khả năng thắng nhiều và mức tiền thắng cũng không quá lớn.

Cách xác định độ biến động của máy đánh bạc

Thực tế thì các nhà phát triển sẽ không thông báo mức độ biến động của các máy đánh bạc như tỷ lệ thanh toán. Cách tốt nhất để xác định độ biến động là đọc bảng thanh toán và nghiên cứu chúng. Các máy đánh bạc cho khoản thanh toán 10 xu cho các biểu tượng có giá trị thấp nhất là máy có độ biến động cao, còn khe biến động thấp sẽ cho khoản than toán không quá 000 xu.

Để quyết định chọn máy đánh bạc có độ biến động cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào:

  • Số vốn của bạn
  • Loại game mà mình yêu thích như trò có cảm giác hồi hộp và jackpot thì nên chọn trò có độ biến động cao.

Kết luận

Dù là máy đánh bạc có độ biến động cao hay thấp thì đều sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người tham gia. Hãy cân nhắc mục tiêu của mình để đưa ra quyết định là chọn loại nào phù hợp với khả năng cũng như số vốn mà bạn đang có.