)
Danh sách vinh danh tháng 3/2024 của Kingfun đã bắt đầu, những thành viên xuất sắc đạt thành tích tốt sẽ được ghi tên trên bảng xếp hạng, click ngay để tìm hiểu thêm.

Kingfun xin thông báo danh sách vinh danh các thành viên có thành tích xuất sắc trong quá trình chơi game tại hệ thống trong tháng 3/2024. Những cái tên có vị trí cao trên bảng xếp hạng sẽ được nhận những phần thưởng xứng đáng với công sức họ bỏ ra. Vậy trong danh sách vinh danh tháng 3/2024 này đâu sẽ là những cái tên xuất sắc nhất được ghi tên trên bảng vàng. Nào cùng theo dõi để biết được danh tính của họ là ai và thành tích đạt được như thế nào nhé.

Sự kiện vinh danh của Kingfun

Nếu như là một thành viên của Kingfun chắc chắn bạn đã biết đến chương trình vinh danh người chơi của cổng game này. Đây là một chương trình diễn ra thường niên với mục đích là tri ân những thành viên có thành tích tốt tham gia chơi game tại hệ thống.

Mỗi tháng sẽ có những ứng cử viên sáng giá đăng ký tham gia chương trình. Họ sẽ thực hiện nhiệm vụ theo đúng yêu cầu, quy định mà hệ thống đưa ra. Đến cuối tháng khi tổng hợp kết quả những ai có thành tích tốt sẽ được Kingfun trao giải thưởng xứng đáng.

Tháng nào sự kiện vinh danh cũng được tổ chức cho nên chỉ cần đầu tháng game thủ đăng ký tham gia chương trình thì chắc chắn cuối tháng sẽ được đưa vào danh sách xét kết quả. Tuy nhiên anh em cần phải thực hiện đúng các yêu cầu, quy định mà cổng game đưa ra. Không vi phạm và đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản thì chắc chắn sẽ có cơ hội cạnh tranh với những người chơi khác.

Phần thưởng mà Kingfun dành cho những người chơi xuất sắc cực kỳ lớn. Vì vậy cho nên nếu như cố gắng, nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội nhận quà giá trị từ cổng game này.

Mục đích sự kiện vinh danh tháng 3/2024 của Kingfun

Mục đích của sự kiện vinh danh tháng 3/2024 chính là để tri ân những thành viên xuất sắc trong tháng. Mỗi một tháng danh sách đều sẽ có sự thay đổi và người chơi nhận thưởng sẽ không giống nhau. Lý do là bởi thành tích chơi trong tháng của mỗi thành viên đều sẽ thay đổi. Không ai thắng mãi và ở vị trí cao, không ai thua mãi mà ở vị trí thấp. Vì vậy khi cố gắng nỗ lực người chơi sẽ có được vị trí tốt giúp bản thân nhận được sự đãi ngộ tốt từ Kingfun.

Khi tổ chức sự kiện vinh danh hàng tháng Kingfun đã kích thích được tinh thần chơi game cực lớn từ cược thủ. Khi đã đăng ký tham gia sự kiện mọi người đều cố gắng hết mình để chơi game, cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng. Từ đó tạo nên một tinh thần chơi game mãnh liệt, sự cạnh tranh khốc liệt không ngừng nghỉ giữa các thành viên.

Đối tượng được Kingfun vinh danh

Tất cả các thành viên trong hệ thống đều được đăng ký tham gia sự kiện vinh danh tháng 3/2024 của Kingfun. Tuy nhiên chỉ có 20 người có thành tích cao nhất trên bảng vàng mới được nhận thưởng. Phần thưởng được trao tặng sẽ tương xứng với công sức và nỗ lực mà người chơi bỏ ra. Giá trị tương ứng từ cao xuống thấp phù hợp với vị trí mà các thành viên có được.

Do đó tất cả thành viên hợp pháp của cổng game đều có quyền tham gia. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận quà từ Kingfun nào.

Danh sách những cái tên xuất sắc trong sự kiện vinh danh tháng 3/2024 của Kingfun

Để tổ chức sự kiện vinh danh tháng 3/2024 thành công Kingfun đã tổng hợp được những cái tên có thành tích chơi xuất sắc nhất trong tháng. Cụ thể tên của từng người được nhận thưởng được hệ thống thống kê như sau:

Top 1 đến 10 người chơi có thành tích tốt nhất được vinh danh tháng 3/2024

Những trận đấu tranh tài tháng 3 đã kết thúc, những cái tên xuất sắc nhất cũng đã dần lộ diện. Sau khoảng 1 tháng tranh đấu khốc liệt các cược thủ đã có cho mình một kết quả ưng ý. Nào cùng nhau điểm danh top từ 1 đến 10 cược thủ chơi tốt nhất của Kingfun trong tháng 3 và phần quà mà họ nhận được nhé.

Không thể phủ nhận rằng thành tích của những người chơi tại Kingfun cực kỳ đáng ngưỡng mộ. Thông qua kết quả so sánh có thể nhận định rằng mọi người đều có khả năng chơi rất tốt. Kết quả bám sát nhau từng tí một, vậy chỉ cần có sự thay đổi nhẹ trong một trận cược là vị trí trên bảng xếp hạng cũng có sự thay đổi ngay.

Thông qua đây cũng có thể đánh giá được rằng top 1 đến 10 đều là những game thủ kỳ cựu, có kinh nghiệm. Khả năng chơi game điêu luyện, biến hóa linh hoạt và tư duy sắc bén. Mong chờ rằng trong sự kiện của tháng tiếp theo họ lại giành được kết quả tốt như vậy.

Top từ 10 đến 20 thành viên có thành tích tốt được vinh danh tháng 3/2024

Dưới đây là danh sách top từ 10 đến 20 thành viên có thành tích tốt trong sự kiện vinh danh tháng 3/2024 của Kingfun.

Như vậy mặc dù chưa đạt thành tích cao như những người khác nhưng đây cũng là một kết quả cực kỳ tốt. Bởi sau top 20 này còn rất nhiều người chơi không có cơ hội nhận thưởng. Vậy nên không thể phủ nhận và đánh giá thấp tài năng và kỹ năng chơi game cực đỉnh của những người chơi này.

Kết luận

Danh sách vinh danh tháng 3/2024 đã điểm tên những người chơi xuất sắc nhất của tháng. Với hàng loạt những giải thưởng lớn và hấp dẫn như vậy, nếu cũng là thành viên của Kingfun thì hãy đăng ký tham gia ngay nhé.