tran-dau-bi-dan-xep-ty-so-de-tranh-khi-ca-cuoc-bong-da-1
)

Một trong những vấn đề nhức nhối trong cá cược bóng đá đó là sự tác động từ các yếu tố bên ngoài để dàn xếp tỷ số. Vậy làm sao để nhận biết những trận đấu này để tránh xa và hạn chế rủi ro. Hãy cùng Kingfun tìm hiểu để nhận dạng nhé

Nhìn vào quá trình tổ chức tấn công

Tấn công là việc các đội bóng mong muốn thực hiện để ghi bàn thắng nhất là những đội mạnh hơn. Và nếu bạn là người có kinh nghiệm chỉ cần nhìn vào quá trình tổ chức tấn công của hai đội bạn sẽ nhận ra liệu có sự sắp xếp ở đây.

Bạn hãy chú ý vào một số yếu tố: thứ nhất là các pha tấn công mạch lạc, bài bản nhưng dứt điểm lại từ xa và thiếu chính xác. Đương nhiên trong cả trận chỉ có một vài tình huống như thế thì có thể là ngẫu nhiên nhưng nếu một trận bóng có đến 9, 10 tình huống như thế thì khả năng cao đã bị dàn xếp.

Thứ 2 nếu  quá trình tấn công của một đội bóng thường diễn ra từ 2 bên biên và kết thúc là những quả tạt không chính xác hay những pha sút chẳng đi vào đâu thì cũng là một dấu hiệu. Và cuối cùng là nếu tiền đạo của một hoặc 2 đội luôn cố gắng đi qua người của nhiều cầu thủ thì cũng là điều bạn nên lưu tâm. Bởi việc đi qua 3-4 cầu thủ thì sẽ rất dễ mất bóng và nó diễn ra thường xuyên thì ắt hẳn là có vấn đề.

Quan sát các tình huống va chạm

Va chạm là điều khó tránh khỏi trong các trận đấu nhưng nếu bạn quan sát và thấy các yếu tố sau thì nên lưu ý nhé. Nếu trận đấu có những pha va chạm mạnh ngay từ đầu, cầu thủ thì phản ứng quá mạnh với đội bạn hay trọng tài thì rất có thể là bị dàn xếp tỷ số. Lý giải nhé, nó rất có thể là việc 1 cá nhân muốn bán độ thông qua việc bị nhận thẻ và buộc đội bóng mình bị thiếu người. Thêm nữa nếu trận đấu quan trọng mà hai đội va chạm quá ít thì bạn cũng nên đặt dấu hỏi. Một trận đấu sinh tử thì tại sao lại quá ôn hòa.

Đội hình ra sân

Tỷ lệ chính xác của thông tin này không cao nhưng cũng đáng lưu ý. Và nó đòi hỏi bạn phải nghiên cứu tốt đội hình ra sân của hai đội ít nhất là trong 5 trận gần đây. Nếu bạn thấy đội bóng có quá nhiều cái tên lạ, nhất là vị trí thủ môn thì có thể cân nhắc nhé.

Trên đây là những dấu hiệu để nhận biết việc một trận đấu có bị dàn xếp tý số hay không. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.