)

Cũng như những trò cá cược khác Roulette mang nhiều yếu tố may rủi. Tuy nhiên, không ai mãi may cũng không ai mãi rủi, thực tế đã chứng minh để dành chiến thắng phụ thuộc nhiều vào tư duy và sự cố gắng của mọi người. Tuy nhiên, trước khi trở thành người chiến thắng bạn hãy chắc rằng mình không bị thua. Và kẻ thù khiến bạn thất trận chính là những sai lầm dưới đây.

Vội vàng chơi khi chưa nắm hết luật

So với các trò như Rồng Hổ, Roulette hấp dẫn nhưng cũng có luật chơi phức tạp hơn nhiều. Do đó, nếu bạn nhập cuộc với tâm thế cưỡi ngựa xem hoa học qua loa chính là tự tìm đến thất bại.

Luật chơi rất quan trọng và trước khi tìm hiểu chiến thuật, bí quyết gì cao siêu bạn cần nắm vững chắc những luật chơi cơ bản. Ngoài Roulette việc nắm rõ luật chơi của các thể loại tương tự cũng hỗ trợ bạn nhiều trong việc tìm chiến thuật chơi sau này.

Vội vàng thiếu cân nhắc

Hãy cân nhắc kỹ trước khi làm bất cứ việc gì kể cả chơi Roulette. Dù là đang trên đà thắng hay đang thua thì hãy luôn nhớ cân nhắc kỹ trước mỗi ván cược. Việc không quan tâm đến túi tiền mình đang có bao nhiêu, không quan tâm đến quy luật hoặc chiến thuật chơi thì dù đang thắng bạn cũng dễ ngủ quên trong chiến thắng. Việc vung tiền nhiều vì nghĩ mình đang thắng sẽ khiến bạn sớm phá sản.

Còn nếu bạn đang thua mà lo lắng, hoang mang sẽ mất tập trung và tỉnh táo do đó, sẽ đưa ra những quyết định vội vàng. Và hậu quả là đã thua càng thua nhiều hơn. Vì thế. trong mọi hoàn cảnh hãy nhớ cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Không quan tâm đến tỉ lệ thắng thua

Nhiều người nghĩ tỷ lệ thắng thua là một yếu tố nhỏ, không ảnh hưởng nên bỏ qua và hậu quả họ nhận được là thất bạn. Tỷ lệ thắng thua nói lên quy luật vì thế nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của bạn. Vì thế hãy chú ý quan sát và ghi chép lại nhé.

Những kinh nghiệm trên được đúc rút từ những trải nghiệm thực tế của các cao thủ. Chính họ đã kinh qua những sai lầm đó và rút ra được. Vì thế, khi bạn đọc được bài viết này đừng vội bỏ qua mà hãy ghi nhớ để tránh những thất bại nhé.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/