100K BTI Freebet Kingfun - 10.10
)

GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10 – THƯỞNG 100K BTI KHI CHƠI SABA. Đây luôn là thời điểm mà các game thủ háo hức chờ đợi những sự kiện hấp dẫn, khuyến mãi từ NPH. Với Kingfun, các game thủ cũng đã chờ đón thông tin cho sự kiện ngày 10/10 từ rất lâu. Mới đây nó cũng đã được hé lộ với những phần quà rất hấp dẫn.

Cùng tiêu điểm chi tiết sự kiện có gì hấp dẫn nhé.

GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10 – THƯỞNG 100K BTI KHI CHƠI SABA

Thời gian diễn ra sự kiện: 09/10 – 11/10 và áp dụng 500 thành viên mới đăng ký

Giải thưởng: Mừng Giải Phóng thủ đô, Kingfun thưởng đặc biệt vé cược Thể thao miễn phí 100K Freebet Kingfun khi chơi Thể Thao Saba.

100K BTI Freebet Kingfun - 10.10

100K BTI Freebet Kingfun – 10.10

Thời gian trả thưởng: Trong vòng 24 – 48 giờ sau khi thành viên thỏa yêu cầu của khuyến mãi.

Thể lệ:

– Vào thể thao BTI để kích hoạt sản phẩm.

– Vào mục sự kiện tìm đúng khuyến mãi nhấn => THAM GIA NGAY trên máy tính, THAM GIA SỰ KIỆN trên di động.

– Có tổng cược tại Thể Thao Saba 500K.

Lưu ý chung về sự kiện GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10 – THƯỞNG 100K BTI KHI CHƠI SABA

  • Thời gian sử dụng freebet: 30 ngày kể từ thời gian được áp dụng kích hoạt gói Freebet.
  • Mỗi thành viên được áp dụng nhiều khuyến mãi của nhiều sự kiện thể thao cùng lúc, đối với sự kiện này, 1 thành viên được nhận kích hoạt gói freebet 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cược được chấp nhận như sau: DEC > 1.7, -0.7 > MY > 0.7 , HK < 0.7, INDO ≥ -1.43.
  • Kingfun có quyền từ chối cập nhật thưởng trong trường hợp có bất cứ nghi ngờ nào về tính minh bạch của tài khoản thành viên, cược 2 cửa & những điều Khoản và điều Kiện Chung của Kingfun sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.
  • Đối với khách cược thắng chỉ nhận được tiền thắng, cược hòa và thua không hoàn tiền.

KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

Kingfun tự hào là cổng game quốc tế số 1 với hệ thống trò chơi hấp dẫn, đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mạng lưới đại lý rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi dễ dàng thực hiện giao dịch.

Kingfun thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, chuỗi sự kiện từ online hàng tháng nhằm tri ân  cộng đồng game thủ. Qua đó đưa người chơi đến gần với những trải nghiệm game mới mẻ, hấp dẫn, cùng những phần thưởng siêu khủng chi có tại Kingfun.