gioi thieu ban be choi kingfun
)

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn không giới thiệu bạn bè chơi Kingfun, trải nghiệm Kingfun – cổng game đổi thưởng trực tuyến hàng đầu hiện nay cùng với bạn bè, người thân của mình. Lý do là bởi, sân chơi này không chỉ cung cấp một loạt các trò chơi, tính năng nổi bật, mà còn sở hữu những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trong đó phải kể đến chương trình nhận code không giới hạn khi giới thiệu bạn bè chơi Kingfun cùng.

gioi thieu ban be choi Kingfun

Giới thiệu bạn bè chơi Kingfun – Nhận thưởng code không giới hạn

Kingfun là một địa chỉ cực kỳ hào phóng trong việc tung ra các ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng. Bạn có thể mang về cho mình những phần thưởng có giá trị như điện thoại, xe hơi, tiền thưởng hoặc các giftcode may mắn. Hiện tại, cổng  game đang cung cấp chương trình giới thiệu bạn bè cùng tham gia để nhận về một loạt các quà tặng hấp dẫn.

Khuyến mãi sẽ được áp dụng từ 00h01 ngày 15/6 đến 23h59 ngày 01/07/2022 cho tất cả các thành viên mới hoặc cũ, có tài khoản cá cược tại Kingfun. Điều thú vị là chương trình sẽ được chia thành 3 giai đoạn khác nhau. Giai đoạn 1 sẽ từ ngày 15 đến 17/06, giai đoạn 2 là từ ngày 20 đến 24/06 và cuối cùng là từ 27/06 đến ngày 01/07. Lưu ý là ưu đãi sẽ được áp dụng từ thứ 2 đến mỗi thứ 6 hàng tuần.

Cách thức tham gia giới thiệu bạn bè chơi Kingfun cực kỳ đơn giản, bạn sẽ nhận được 20.000 King nếu giới thiệu thành công và có giao dịch nạp, cược từ 100.000King trở lên và người bạn được giới thiệu phải đăng ký theo đúng link quy định, đồng thời người được giới thiệu phải có giao dịch tối thiểu 50,000 King. Điểm đặc biệt là người được giới thiệu cũng sẽ nhận về 10.000 King nếu đăng ký tài khoản Kingfun thành công theo link https://kingnohu.org. Bên cạnh đó người được giới thiệu còn nhận 10.000 và 10% giá trị tiền nạp đầu tiên với mức tối đa 300.000 King nếu nạp tiền và cược với mức tối thiểu 50.000 King.

Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của cổng game và cung cấp tất cả các thông tin để được kiểm tra và nhận thưởng trong vòng 24h. Lưu ý rằng, Kingfun không giới hạn số lượng bạn bè giới thiệu.

Bên cạnh đó, tài khoản giới thiệu bạn bè chơi Kingfun và được giới thiệu sẽ được tính hợp lệ khi được cập nhật số điện thoại chính chủ, đường link giới thiệu theo đúng quy định và quan trọng là không vi phạm hay có các hoạt động gian lận, không tuân thủ theo quy định của cổng game. Nhìn chung, cách thức nhận ưu đãi cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Hiện tại, cổng game Kingfun ra mắt rất nhiều trò chơi mới lạ độc đáo như ba lá, chọi gà.., và chuẩn bị ra mắt thể thao saba. Với chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè chơi Kingfun nhận code không giới hạn là phần quà rất giá trị, giúp các bạn vừa có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, vừa được giải trí kiếm tiền khủng cùng bạn bè.

Kết luận

Bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè chơi Kingfun thông qua đường link được nêu trên là đã có thể nhận thưởng từ cổng game. Hãy truy cập ngay vào website Kingfun để được cập nhật thêm các thông tin liên quan đến chương trình cùng vô vàn các khuyến mãi hấp dẫn khác.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

👉 Hoặc: https://dangkykingfun.org/sd/