Nếu đang thua nhiều hơn thắng khi chơi bắn cá ăn tiền, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những kinh nghiệm chơi cực thú vị từ nhiều cao thru lâu năm.

Về cơ bản, game bắn cá ăn tiền có cách chơi rất đơn giản với nhiều loại đạn khác nhau. Do đó, người chơi cũng có thể cược ở nhiều mức độ. Trong game bắn cá không có sự phân biệt giữa người chơi lâu năm với người mới chơi bởi chúng được lập trình sẵn bằng phần mềm nên luôn đảm bảo được sự công bằng.

Để chơi game bắn cá hiệu quả và ăn được nhiều tiền, người chơi cần chú ý đến những yếu tố sau:

3 kĩ thuật chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả

Chơi bắn ria

Nhiều người mới chơi luôn nhắm bắn vào những con cá lớn để thu được nhiều xu. Điều này là sai lầm, bởi những con cá nhỏ mới thực sự mang đến tiền thưởng cho bạn. Nếu là người mới tham gia chơi thì tốt hơn hết đừng mạo hiểm với cách chơi này, bởi bắn cá lớn nếu không chết thì bạn sẽ mất một số đạn mà chẳng thu được đồng xu nào.

Thay vào đó, hãy tận dụng những góc nhỏ máy bắn để nhằm vào cá nhỏ. Đầu tiên, hãy xoay nòng súng quanh bàn bắn cá một cách liên tục. Sau đó, hãy bắn từng viên một cách chậm rãi để cho mỗi viên đi một hướng. Nên để mỗi viên đạn dính 1 con, còn những con cá lớn hãy bắn từ 2 đến 3 viên.

Với cách này thì thay vì sử dụng 10 viên bắn cá lớn mà không hiệu quả thì bạn có thể dùng 10 viên bắn chết 10 con cá nhỏ và thu xu về cho mình.

Bắn khi cá vừa ra khỏi bàn

Thường thì những con cá khi mới ra khỏi bàn sẽ chết ngay bởi cách chỉnh máy bắn. Vậy nên, hãy tính toán và để ý đến những con cá vừa ra khỏi bàn để ngắm bắn. Việc ăn xu sẽ dễ dàng hơn bởi 1 viên bạn có thể khiến cho 2 đến 3 con cá chết theo. Bạn chỉ cần ngồi canh và nạp đạn vô những góc bàn rồi đợi cá bắn ra và lấy xu thôi.

Bắn băng bi

Tác dụng của cách bắn này là tăng số đạn bắn vào một con cá cùng một lúc. Bạn có thể bắn vài viên đạn vô tường và viên đạn đó sẽ dội ngược về con cá, khi mà đạn chưa tới con cá thì bạn nên bắn thêm những viên đạn trực diện nữa.

Vào lúc này, 2 dòng đạn sẽ bắn vào con cá cùng lúc và xác suất cá chết sẽ rất cao. Trên thực tế, cách này có hơi tốn đạn so với những cách khác, nhưng khi tranh chấp cá với người khác thì nó lại rất hiệu quả.

Bắn tăng đạn

Hiểu cách chơi này một cách đơn giản là bạn cứ bắn tăng đạn lên. Bắn 10 con cá thì mỗi con bắn từ 1 lên 2, 3, 4… đến 100 viên. Khi bắn đến viên tầm 100, bạn sẽ mất khoảng 600 điểm, nhưng khi đó bạn lại thu được 1000 điểm khi cá chết. Thực tế cách này giúp bạn lãi dù cá chết ở viên đạn thứ mấy. Thậm chí nếu nhanh tay, bạn hoàn toàn có thể tăng đạn lên theo nhiều cách khác và xu thu xu về càng được nhiều.

Bắn đơn lẻ

Bạn không cần thiết phải sử dụng những viên đạn to với những con cá bơi đơn lẻ để tránh lãng phí. Thay vào đó hãy sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa. Nếu bắn từ 3 đến 5 viên mà cá nhỏ chưa chết và chúng đi bơi đi xa rồi thì hãy ngưng việc bắn đi để tránh lãng phí xu không cần thiết.

Bắn cá theo bầy

Cá khi xuất hiện một bầy tầm 10 con thì hãy sử dụng loại đạn 2, nhắm vào bầy cá rồi bắn liên tục tầm 3 đến 5 phát. Với cách bắn này, khả năng đánh bắt được nhiều cá sẽ rất cao.

Chỉ bắn cá lớn khi đủ đạn

Thực tế cá lớn kiếm được rất nhiều xu, nhưng để triệt hạ được chúng, bạn phải có được loại đạn tốt. Cách chơi này chỉ dành cho những người chơi đã có cho mình một khoản tiền dự trữ lớn. Khi đó, bạn chẳng cần bắn cá nhỏ mà nhắm vào cá to như cá mập, nàng tiên cá…

Để hạ chúng, bạn cần những viên đạn lớn, thường là đạn 7 để hạ gục chúng. Mỗi một con cá to được hạ gục thì bạn sẽ nhận được số tiền gấp 100 đến 200 lần số tiền đạn bạn bỏ ra.

Nói tóm lại, để thắng lớn với game bắn cá ăn tiền không hề đơn giản, bạn cần có rất nhiều yếu tố để có được cách chơi tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên đây phần nào giúp bạn có được cách chơi hiệu quả và dễ ăn tiền với thể loại game hấp dẫn này.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/king.fun.group/

Download: https://download.maxvip.net/