Kingfun khuyến mãi nhận ngay quà mừng sự kiện Freespins
)

Cổng game Kingfun luôn mang đến sự hài lòng cho người tham gia cá cược, với đa dạng các thể loại game mới lạ và hấp dẫn kèm nhiều sự kiện khuyến mãi ấn tượng. Đặc biệt trong tháng 9 này, ngoài sự kiện lễ Quốc khánh vừa diễn ra thì Kingfun khuyến mãi lại tiếp tục khiến các game thủ đứng ngồi không yên khi tung ra loạt chương trình mới – sự kiện Freespins. Đừng bỏ lỡ sự hấp dẫn này nhé, các game thủ cùng chúng tôi khám phá nào.

Sự kiện đặc biệt tạo nên Kingfun khuyến mãi ấn tượng

Có thể nói đến với cổng game Kingfun, anh em có thể hài lòng về hầu hết các mặt từ giao diện cho đến kho tàng thư viện trò chơi. Quan trọng nhất là các sự kiện được diễn ra tại Kingfun kết hợp với chương trình khuyến mãi luôn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất.

Vì lẽ đó, dù cổng game có tuổi đời hoạt động không quá dài nhưng bằng sự uy tín và độ tin cậy cao. Kingfun lại thu hút được số lượng người chơi vô cùng đông đảo thuộc top các cổng game hàng đầu tại thị trường các cược.

Kingfun khuyến mãi nhận ngay quà mừng sự kiện Freespins

Sự kiện đặc biệt tạo nên Kingfun khuyến mãi ấn tượng

Cổng game chất lượng với dịch vụ nạp rút tiền nhanh chóng với nhiều hình thức tiện lợi cho người chơi. Anh em chỉ cần nhập đúng thông tin thì các yêu cầu thực hiện sẽ nhanh chóng được duyệt chỉ mất vài phút.

Ngoài ra, nhằm đáp lại sự yêu mến của anh em, tháng 9 này các sự kiện đặc biệt đã lên sàn. Sự kiện mới Freespins vô cùng cuốn hút được diễn ra trong 2 ngày 5 và 6/9 tới đây, anh em nhanh tay lên để trở thành người đăng ký tham gia đầu tiên nhé.

Chi tiết về Kingfun khuyến mãi tại sự kiện Freespins

Kingfun khuyến mãi nhận ngay quà mừng sự kiện Freespins

Chi tiết về Kingfun khuyến mãi tại sự kiện Freespins

Sự kiện Freespins này đang rất hot trên các diễn đàn của Kingfun, tuy chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng sức hút lại vô cùng lớn. Nếu anh em không nhanh tay đăng ký bây giờ thì sẽ vụt mất cơ hội sở hữu các vòng quay vàng đó.

Thời gian – đối tượng tham gia sự kiện Freespins

Sự kiện này sẽ được diễn ra trong 2 ngày là 05 – 06/09/2023, dành cho 1000 game thủ đầu tiên là thành viên chính thức của cổng game có tham gia cược tại Avengers và đạt đủ yêu cầu để tham gia khuyến mãi.

Các giải thưởng tại sự kiện Kingfun khuyến mãi

Các giải thưởng tại sự kiện Freespins sẽ được căn cứ vào tổng giá trị cược ban đầu mà anh em tham gia chơi trò chơi và đăng ký chương trình khuyến mãi. Đầu tư càng nhiều thì vòng quay may mắn nhận được càng nhiều đấy nhé.

  • Tổng cược 1 triệu – 10 triệu, sẽ nhận được 10 vòng quay
  • Tổng cược > 10 triệu – 20 triệu, sẽ nhận được 25 vòng quay
  • Tổng cược > 20 triệu – 100 triệu, sẽ nhận được 50 vòng quay
  • Tổng cược > 100 triệu – 200 triệu, sẽ nhận được 100 vòng quay
  • Tổng cược > 200 triệu, sẽ nhận được 200 vòng quay
  • Mức tổng nạp phải đạt từ 300K trở lên/ 1 ngày.

Yêu cầu thể lệ – sự kiện Freespins

  • Kingfun sẽ có chế độ trả thưởng vào ngày 07/09/2023.
  • Thể lệ tham gia: Anh em chỉ cần vào mục sự kiện tìm mục khuyến mãi nhấn THAM GIA NGAY trên máy tính hay là THAM GIA SỰ KIỆN trên di động. 
  • Đồng thời, Kingfun có quyền được từ chối trả thưởng cho bất kỳ trường hợp nào nghi ngờ gian lận hoặc không minh bạch, vi phạm những điều khoản và quy định của Kingfun về chương trình khuyến mãi.

Sự kiện Freespins – các câu hỏi liên quan tại Kingfun khuyến mãi

Kingfun khuyến mãi nhận ngay quà mừng sự kiện Freespins

Sự kiện Freespins – các câu hỏi liên quan tại Kingfun khuyến mãi

Sự kiện Kingfun khuyến mãi đặc biệt nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, để chơi game một cách hiệu quả nhất cũng như tham gia chương trình một cách trọn vẹn thì xem các câu liên quan sau nhé.

Giải thưởng sự kiện đặc biệt ra sao? 

Tham gia với sự kiện Fresspins nhận về với 200 vé cho vòng quay may mắn. Vì vậy, người chơi có thể đầu tư từ bây giờ với mức cược cao để thoải mái chơi và nhận thưởng mà không sợ hết vốn bởi các vòng quay giúp anh em chơi liên tục.

Thời gian diễn ra sự kiện trong bao lâu?

Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm và thắc mắc của người chơi, khi cổng game thông báo sự kiện Freespins chỉ trong 2 ngày. Vì ưu đãi này dành riêng cho những người chơi diễn ra từ 05/9 đến 06/9/2023.

Để tham gia vào sự kiện Kingfun khuyến mãi cần điều kiện gì?

Điều kiện để tham gia sự kiện lần này không hề khó, người chơi chỉ cần có được tổng cược từ 1 triệu trở lên và giá trị tổng nạp phải là 300K thì đã có thể đến ngay với chương trình rinh freespins rồi. 

Sự kiện Freespins áp dụng cho game nào?

Sự kiện Freespins áp dụng dành cho người chơi tham gia đặt cược tại slot game Avengers. 

Kingfun khuyến mãi cùng sự kiện Freespins đặc biệt chỉ được diễn ra trong 2 ngày duy nhất với các thể lệ đã được cập nhật chi tiết trong bài viết. Mong rằng anh em sẽ là người đăng ký và trở thành chủ nhân giải thắng cao nhất nhé.