Kinh-nghiem-chon-hang-thanh-toan-trong-slot-game-Kingfun-1
)

Chọn hàng thanh toán hiệu quả có thể sẽ quyết định đến việc bạn có thể giành chiến thắng khi chơi slot game hay không. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tin để làm được điều này và nếu bạn là một trong số đó, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Đôi nét về hàng thanh toán

Hàng thanh toán hiểu đơn giản là sự kết hợp các biểu tượng thanh toán thắng giải có trong slot game. Nếu hàng thanh toán xuất hiện trong các cuộn quay, người chơi sẽ giành chiến thắng với giải thưởng từ nhỏ đến lớn, đặc biệt là Jackpot. Hàng thanh toán còn được gọi với những cái tên như hàng đặt cược, hàng thanh toán thắng thưởng hay winning line.

Nếu như trước đây, chơi slot game tại các sòng bài mặt đất chỉ có đúng 1 hàng thanh toán, thì với sự phát triển của hình thức slot game trực tuyến đã kéo theo số hàng thanh toán cũng tăng lên. Ban đầu slot game sẽ có 3 cuộn, giờ đã tăng lên 5 cuộn và thậm chí hiện nay còn có tới 7 cuộn. Các hàng thanh toán có thể lên đến 20 đến 30 với các hình dạng như hàng ngang, hàng dọc, chéo, hình thang…

Sau khi đặt cược, hệ thống sẽ quay theo thao tác của người chơi. Từ kết quả guồng quay, bạn có thể so sánh với hàng thanh toán và biết được mình thắng hay thua.

Kỹ thuật đặt cược hàng thanh toán dễ thắng

Để có thể dễ dàng giành chiến thắng với các hàng thanh toán, bạn cần:

  • Thống kê xem những hàng thanh toán nào thường xuyên xuất hiện. Từ đó, chọn chúng để đặt cược.
  • Tốt hơn hết hãy chọn nhiều hàng thanh toán một lúc để tăng khả năng giành chiến thắng cho mình. Thường thì từ 5 đến 7 hàng sẽ cho kết quả tốt nhất.
  • Tính toán mức cược một cách hợp lý. Thường thì các nhà cái sẽ quy định mức cược tối thiểu, tối đa, tùy vào vốn cược của bạn để xem xem nên cược bao nhiêu cho các hàng thanh toán.

Kết luận Rõ ràng, chọn hàng thanh toán và đặt cược không hề khó, nhưng để dễ dàng giành chiến thắng, bạn cần phải có cho mình kỹ thuật tốt, kinh nghiệm hợp lý. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã sẵn sàng để tham gia chơi cùng thể loại game thú vị này.