)

Sicbo onlien được đánh giá là một trong những game ăn tiền hút người chơi số 1 hiện nay. Tại đây, có nhiều cách chơi, nhiều cách kiếm tiền với những mức thưởng hấp dẫn chờ đợi bạn.

Chỉ nên tập trung cược ở 1 vài cửa

Một trong những sai lầm mà nhiều người chơi Sicboi gặp phải đó là việc họ đặt cược ở nhiều cửa cùng một lúc. Điều này xuất phát từ lý do người chơi hoang mang không biết nên đặt cược vào của nào tốt nhất, bởi thế đặt nhiều cho chắc.

Đặt cược nhiều cửa cùng một lúc có nghĩa là tổng số tiền bạn bỏ ra cho một lần cược là lớn. Lúc này bạn sẽ phá vỡ kế hoạch quản lý vốn của mình dẫn đến mất kiểm soát vốn và khả năng bạn phải dừng cuộc chơi là rất lớn bởi chỉ cần thua vài ba ván bạn sẽ mất hết tiền.

Đặt tiền vào nhiều ô cửa nếu có thắng liên tiếp cũng sẽ dễ tạo cho bạn tâm lý chủ quan, mất kiểm soát tình hình. Điều này khiến cho những ván tiếp theo chưa chắc đã thắng và kết quả toàn cuộc là  thất bại nặng nề.

Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy lập ra kế hoạch quản lý vốn bạn muốn đặt nhiều cửa cũng được nhưng hãy đặt trong giới hạn bạn đã đưa ra. Điều này chưa chắc đã khiến bạn chiến thắng nhưng giúp bạn ít bị trắng tay khi chơi.

Chú ý đến lịch sử các ván cược trước đó

Kinh nghiệm này cũng rất quan trọng bởi ghi nhớ được lịch sử các ván cược trước đó sẽ giúp bạn có dữ liệu để phân tích dự đoán được quy luật hoặc nhận ra những dấu hiệu. Điều này sẽ giúp ích cho việc chọn chiến thuật đánh ở ván tiếp theo.

Ghi lại lịch sử các ván cược trước bạn sẽ biết được ván có tỷ lệ ăn tiền thưởng cao hay thấp, cửa cược nào xuất hiện xen kẽ…. Hay việc xem lại lịch sử các ván cược cũng giúp bạn rèn luyện được cách quan sát, tiếp nhận được nhiều thông tin hay để dễ dàng chiến thắng hơn trong những lần chơi tiếp theo.

Đồng thời khi liên kết các ván cược thành một chuỗi, biết đâu bạn sẽ tìm ra được những quy luật. Sau mỗi ván cược hãy cố gắng quan sát, tập trung định hướng cho ván tiếp theo. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn nên đặt cược bên nào thì hãy dừng lại chờ ván sau cũng chưa muộn.

Những chia sẻ trên có vẻ mới mẻ với nhiều người, tuy nhiên hãy mạnh dạn thu nhận và áp dụng chúng một cách linh hoạt biết đâu sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm tốt.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/