lịch livestream tháng 10
)

Livestream là một tính năng hấp dẫn mới xuất hiện trên hệ thống của Kingfun. Mặc dù không phải là địa chỉ duy nhất tổ chức game đổi thưởng trực tuyến và đưa vào tính năng livestream trực tiếp nhưng vào khung giờ livestream địa chỉ này thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Vậy cụ thể lịch livestream tháng 11 của Kingfun diễn ra vào khung thời gian nào và có những đặc điểm gì nổi bật. Theo dõi bài viết ngay để nắm được các thông tin hấp dẫn.

Tính năng livestream hấp dẫn tại Kingfun

Livestream là một tính năng mới, hiện đại và vô cùng cần thiết đối với các địa chỉ tổ chức game đổi thưởng trực tuyến. Từ khi được ra mắt tính năng này được áp dụng tại rất nhiều các nhà cái cổng game khác nhau. Không làm người chơi của mình thất vọng Kingfun cũng đã nhanh chóng cập nhật và đưa dịch vụ livestream vào sử dụng.

Ngay khi vừa được ra mắt nó đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Mỗi lượt live đều có số lượng mắt xem cực kỳ khủng. Về khung giờ livestream mỗi tháng Kingfun sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết, cụ thể. Thời gian live sẽ giống nhau ở tất cả các ngày trong tháng. Vì vậy cho nên chỉ cần đọc một lần thì những lần sau muốn xem live mọi người chỉ cần căn đúng khung thời gian đó là được.

lịch livestream tháng 11

Kingfun là cổng game uy tín với tính năng livestream hấp dẫn

Với livestream tại Kingfun nó không hoàn toàn giống với những địa chỉ khác. Cổng game livestream để giới thiệu các sản phẩm, các dịch vụ và tặng thưởng những món quà giftcode bất ngờ cho game thủ. Chứ không phải livestream để tổ chức chơi game trực tuyến. Vì vậy mọi người cần hiểu rõ mục đích của các phiên live để không bất ngờ khi xem nó.

Khung giờ cố định trong lịch livestream tháng 11 Kingfun

Trong lịch livestream tháng 11 này của Kingfun khung giờ live được cố định vào lúc:

  • Khung giờ 1: 12h
  • Khung giờ 2: 14h
  • Khung giờ 3: 20h
  • Khung giờ 4: 21h
  • Khung giờ 5: 22h
  • Khung giờ 6: 23h

Live sẽ có vào hàng ngày trong tuần. Mỗi một ngày vào đúng thời điểm này các dealer của hệ thống sẽ lên live để giao lưu và thông báo về các sự kiện diễn ra trong tháng. Muốn nắm bắt chi tiết mà không muốn tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu thì có thể xem livestream để tiết kiệm thời gian mà vẫn có câu trả lời chính xác nhé.

Lợi ích của việc xem livestream là gì?

Việc theo dõi lịch livestream và xem livestream đúng giờ giúp cho game thủ nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau, chẳng hạn:

Nắm bắt thông tin chính xác về các chương trình, sự kiện

Mỗi tháng cổng game Kingfun đều đưa ra những chương trình, sự kiện riêng biệt. Nếu như có thời gian rảnh thì mọi người có thể truy cập vào live để xem giới thiệu chi tiết và cách tham gia. Hầu hết các sự kiện này đều lớn và thu hút đông đảo cược thủ tham gia. Vậy nên muốn tham gia thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng và chi tiết.

Đặc biệt khi xem live nếu có thắc mắc gì cược thủ có thể hỏi trực tiếp. Khi nhìn thấy câu hỏi dealer sẽ trả lời một cách ngắn gọn, chi tiết nhưng đầy đủ và súc tích nhất.

lịch livestream tháng 11

Tham gia live để gặp gỡ các dealer xinh đẹp, nóng bỏng

Cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi, phần quà giá trị

Khi theo dõi livestream trực tiếp người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà giá trị khác nhau. Có thể là các phần thưởng giftcode có thể là mã khuyến mại,….Những ưu đãi này được áp dụng vào hầu hết tất cả các trò chơi có trong hệ thống. Vì vậy cho nên nếu có thể hãy xem live để nhận được nhiều phần quà giá trị cho bản thân nhé.

Giao tiếp trực tiếp với các dealer của Kingfun

Khi theo dõi livestream anh em không chỉ được nghe, được xem giới thiệu về các tính năng mới mà còn được giao lưu trò chuyện trực tiếp với các dealer. Do vậy trong phiên live này nếu như có gì chưa hiểu thì mọi người có thể thắc mắc để nhận được câu trả lời hợp lý.

Nhận thêm thông tin về các game mới, tính năng mới

Có thể bạn chưa biết trong lịch livestream của mình Kingfun sẽ giới thiệu đến khách hàng những trò chơi mới được khai thác, những tính năng, dịch vụ mới được đưa vào hệ thống. Vì vậy nếu như theo dõi mọi người sẽ không cảm thấy lạ lùng, bỡ ngỡ khi sử dụng và trải nghiệm.

Xem lịch livestream Kingfun tại đâu?

Muốn biết được lịch livestream cụ thể của Kingfun trong từng tháng thì người hâm mộ có thể theo dõi ở nhiều kênh thông tin khác nhau. Nhưng để chính xác và uy tín nhất thì mọi người nên truy cập trang chủ của cổng game. Tại đây thông tin được công bố rõ ràng, chi tiết và sắc nét do đó không cần lo lắng về vấn đề sai lệch hay nhầm khung thời gian.

lịch livestream tháng 11

Chú ý theo dõi lịch livestream để nhận hàng ngàn ưu đãi

Ngoài ra nếu như không tìm thấy trang chủ của hệ thống thì cũng có thể xem tại các trang đại lý của cổng game. Tuy nhiên anh em cần kiểm tra thật kỹ lưỡng để không bị nhầm lẫn với những địa chỉ không uy tín.

Kết luận

Lịch livestream tại Kingfun sẽ được cập nhật khung thời gian nhanh chóng vào đầu mỗi tháng. Vì vậy để không bỏ lỡ bất kỳ phiên live hấp dẫn nào người chơi hãy chú ý truy cập và theo dõi hệ thống nhé.