)

Tại bàn cược Roulette có nhiều anh em ăn nên làm ra kiếm được bội tiền nhưng cũng có không ít người trắng tay thua không còn một xu dính túi. Vậy lý do vì đâu có người thắng kẻ bại. Hãy xem bạn có mắc phải những sai lầm sau đâu không nhé.

Chọn cửa cược có tỷ lệ thắng cao

Trong Roulette tỷ lệ trả thưởng rất đa dạng từ 1- 35. Nhưng như đã thành quy luật thì tỷ lệ thưởng cao đồng nghĩa với xác suất thắng thấp. Ví dụ bạn cược vào ô số 2 thì dù bạn có chơi đến 36 vòng cũng chưa chắc đã rơi vào ô số 2 đó là chưa nói tới chuyện bạn chơi được mấy vòng đã hết vốn.

Như vậy, nếu bạn muốn cược các có tỷ lệ thưởng cao rủi ro cao thì nên đặt tiền ít thôi đồng thời hãy cược cùng 1 cửa cược khác có xác suất thắng cao. Ví dụ bạn có 30 k thì hãy được 20 k vào ô số 1 (1 ăn 1) và chỉ cược 10 k vào ô số 5 (1 ăn 350) mà thôi.

Như vậy, nếu ra 5 ô đỏ bạn thắng 370 k còn ra ô mà đỏ mà không phải số 5 vấn thắng 10 k.

Không hiểu rõ về bàn cược

Theo thống kê có 60 % thua cược là do chưa hiểu rõ về về luật chơi và không nắm được bàn cược. Đã không biết luật không hiểu rõ lúc nào thắng, thắng bao nhiêu lúc nào thua…thì chắc chắn sẽ không thể tự tin và tính toán hợp lý được. Đánh với tâm thế cầu may thì chắc chắn sẽ thua. Bởi vậy, hãy dành thời gian để hiểu rõ luật chơi vác các con số các chiến thuật, phương pháp trước khi bắt đầu nhé.

Sử dụng ngân sách không hợp lý

Thông thường người chơi mới thường ngân sách không cao nhưng lại thường đặt hết vào một cửa hay 1-2 lần chơi. Và thế là chỉ chơi vài ván đã hết tiền. Nhiều người đặt nhiều tiền ở cửa rủi ro cao và đặt tiền thấp ở cửa rủi ro thấp. Nên thua không gỡ gạc được. Bạn đang thắng một chuỗi và nghĩ rằng vận may đã đến thế là chơi bất chấp và nhanh chóng tiêu tán hết tiền

Vì thế hãy nhớ phần bổ ngân sách hợp lý, có 10 phần tiền thì hãy luôn nhớ giữ lại 3 phần. Hãy kết hợp cược nhiều cửa để hạn chế tối đa rủi ro và cuối cùng hãy nhớ chơi có điểm dừng.

Trên đây là 3 sau lầm mà người chơi Roulette mới hay mắc phải. Bạn hãy dành chút thời gian tự xem lại bản thân để tránh những sai lầm ko mong muốn

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/