Chơi game slot, bên cạnh kỹ năng, người chơi cũng cần phải có cho mình những kinh nghiệm chơi cần thiết. Vấn đề ở chỗ, mẹo chơi slot game như thế nào mới mang đến hiệu quả và giảm thiểu khả năng thua khi chơi game. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được đáp án cho mình nhé.

Mẹo chơi slot game online dễ thắng

meo choi slot game

1/ Chơi slot nên đặt cược tối đa

Điều này được xem là kinh nghiệm chơi slot game được rất nhiều người chơi chuyên nghiệp lựa chọn. Khi nhìn thấy được cơ hội thắng lớn thì tốt hơn hết, người chơi nên đặt cược tối đa để có thể nâng cao được mức tiền thưởng cho mình.

Tuy nhiên, lúc này bạn cần có sự quyết đoán và tự tin ra cược. Đừng kiểu do dự, bởi nếu cứ chần chờ thì cơ hội thắng lớn khi chơi slot sẽ mất đi, mà mất đi thì khó có cơ hội quay lại lần nữa.

2/ Nên biết giới hạn đặt cược

Chơi slot game muốn lâu dài thì người chơi nhất định phải đặt ra cho mình một giới hạn. Tốt hơn hết trước khi chơi nên đặt ra một số tiền nhất định và nếu đã đạt đến ngưỡng thì nên dừng lại ngay, dù bạn thắng hay là thua.

Đừng bao giờ để vốn tiền của mình bỏ đi một cách hoang phí và chơi theo kiểu có bao nhiêu đánh bấy nhiêu. Nên nhớ, slot chỉ là trò giải trí và đừng đặt nặng vấn đề phải thắng, chơi đến cùng ở slot game này.

Như thế, bạn sẽ là người không biết lượng sức mình, mà chơi như thế chỉ có thể khiến bạn trắng tay nhanh mà thôi. Liều lĩnh thì phải đúng chỗ chứ không phải thích là được.

Các nút trong game slot:

+/ Spin: Nút quay để bắt đầu trò chơi.

+/ AutoPlay: Nút thiết lập quay tự động mà không cần cài lại các mức cược hay số lượng cược mỗi hàng. Chỉ cần nhấn Auto Play và lựa chọn số tiền xu, số hàng bạn một đặt cược. Sau đó ngồi chờ là được. Nếu quay thắng thì tiền sẽ được tự động thêm vào tài khoản. Để bỏ tính năng này, bạn chỉ cần nhất nút “Stop”.

+/ Bet One (Cược một): Nút này là để đặt cược trên 1 hàng thanh toán. Khi đã sẵn sàng, chọn Spin để bắt đầu.

+/ Bet Max (Cược tối đa): Lựa chọn tính năng này để kích hoạt tất cả các loại cược có thể đặt trong trò chơi cùng số vòng quay. Bạn chỉ cần đặt mức xu và “Bet Max” là có thể bắt đầu chơi.

Làm sao để dễ thắng Jackpot trong game slot online?

Jackpot là giải thưởng mà bất cứ người chơi slot nào cũng mong muốn nhận được. Trong slot game, luật chơi chỉ có từ 3 đến 5 hàng ngang và 3 đến 5 cột. Những hàng và cột này sẽ kết hợp với nhau để tạo nên các hàng thanh toán. Càng nhiều hàng thanh toán thì sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Cách tốt nhất để nhận Jackpot:

+/ Giữ mức cược thấp nhưng cược nhiều hàng:

Cách tốt nhất để đảm bảo nhiều chiến thắng chính là kích hoạt nhiều hàng thanh toán. Vì thế, hãy đảm bảo giữ các cược thấp và đặt nhiều hàng để gia tăng cơ hội chiến thắng.

+/ Cược tối đa:

Nếu đã xác định chơi Jackpot game thì bạn cần sử dụng Bet Max để có thể đủ điều kiện tham gia Jackpot lũy tiến và giành được số tiền thưởng lớn.