)

Game đào vàng đã không quá xa lạ với nhiều người khi chúng được xem là tựa game kinh điển được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng giành chiến thắng với tựa game này, bạn nhất định không thể bỏ qua những mẹo chơi dưới đây.

1/ Lựa chọn đúng hướng đào

Đã chơi game đào vàng thì bạn nhất định phải chọn đúng hướng các vật phẩm có giá trị mang đến điểm số cao. Hãy cố gắng để lựa chọn đúng hướng nhất và đừng quên tránh kéo những thỏi đá, bởi chúng vừa nặng vừa ít điểm lại khiến bạn mất nhiều thời gian.

2/ Nên mua các món đồ

Một mẹo cần thiết khi chơi game đào vàng chính là bạn cần có các món đồ hỗ trợ. Các món đồ này là cần thiết bởi chúng có thể giúp bạn nâng cao sức mạnh, thu về nhiều tiền và quan trọng là qua màn dễ hơn.

Có rất nhiều các món đồ hỗ trợ trong game có thể kể đến như:

+/ Đồ đánh bóng kim cương giúp tăng điểm số những viên kim cương được đào lên.

+/ Thuốc nổ: mục đích phá hủy những món đồ không cần thiết.

+/ Nước tăng lực: mục đích tăng cường sức mạnh để kéo vàng, kim cương nhanh hơn.

+/ Cỏ may mắn: mục đích tạo những món quà bất ngờ khi kéo món đồ có hình dấu hỏi.

+/ Túi nhân vật: mục đích giúp bạn nhận được một nhân vật mới miễn phí.

+/ Đồng hồ: Cho bạn thêm 10 giây ở màn kế tiếp.

+/ Đá vuông: mục đích tăng gấp 3 lần số điểm.

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý là chỉ mua những món đồ cần thiết bởi các món đồ chỉ có tác dụng trong 1 màn.

3/ Tận dụng món đồ có dấu chấm hỏi, túi tiền

Khi đào vàng, bạn sẽ bắt gặp những túi có hình dấu chấm hỏi ? hoặc túi tiền $. Đừng nên bỏ qua chúng mà hãy đào chúng lên, bởi biết đâu bạn sẽ nhận được những vật phẩm cầm thiết như tiền, sức mạnh hoặc là bom… Với những túi tiền bạn sẽ nhận được các giá trị tiền thưởng khác nhau.

4/ Để ý các chú heo mang kim cương

Thực tế thì những chú heo mang kim cương sở hữu số tiền thưởng cực lớn, thời gian kéo cũng nhanh. Đó là lý do mà bạn nhất định không thể bỏ qua biểu tượng này. Tuy nhiên, chúng di chuyển thường xuyên và để kéo được chúng, bạn cần canh đúng hướng và thả lưỡi câu kịp thời.

5/ Nhớ dự trữ thuốc nổ

Bạn nhất định phải dự trữ ít nhất 3 viên thuộc nổ, bởi sẽ có màn bạn cần đến 2 viên để phá hủy các viên đá kéo nhầm. Mặt khác, tránh chạm vào các thùng TNT bởi chúng sẽ phá hủy các thỏi vàng, viên kim cương xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý là khi con lợn tha viên kim cương vào góc khuất màn hình thì bạn có thể thả lưỡi câu vào góc khuất đó sau 3s. Nhiều khả năng bạn sẽ câu được cả lợn lẫn kim cương. Khi gặp các viên kim cương ở những vị trí khó kéo như ở góc khuất, bị đá che hay bị những con lợn cản thì hãy chuyển sang kéo cục vàng và đừng phí sức vì chúng nữa.