Nen-lam-gi-khi-thua-ca-do-bong-da-2
)

Trong cá độ thắng thua là chuyện thường thấy. Nếu muốn có thể chơi lâu dài thì thay bằng cay cú hay lo lắng hãy vực dậy tinh thần, thư thái và áp dụng các biện pháp sau để có thể kiếm lại số tiền đã mất nhé.

Thua một số tiền lớn phải làm sao

Mất một số tiền lớn quả thật khiến chúng ta tiếc nuối nhưng tuyệt đối không được chán nản, nghĩ tiêu cực, hãy giữ cho bản thân thật bình tĩnh. Thản nhiên trước thắng thua sẽ giúp bạn thấy nhẹ lòng và sáng suốt hơn. Ngoài ra, cũng tập cách suy nghĩ lạc quan, không cay cú. Không phải lúc nào thua cũng là do bạn mà cho dù có do bạn đi nữa thì con người cũng có lúc này, lúc khác. Vì thế tiền thì đã mất nhưng phải luôn lạc quan vui vẻ.

Bỏ ngay suy nghĩ gỡ kèo khi đang thua, thực tế chứng minh lúc này càng gỡ bạn sẽ càng thua thôi. Hãy tạm nghỉ trong một thời gian để bình tĩnh lại. Lúc này hãy nghĩ về gia đình đề lấy lại tinh thần và có thể tâm sự với bạn bè, người thân để nghe được những lời động viên, lời khuyên hữu ích.

Nếu có thể bạn nên ngủ một giấc hoặc xem phim, nghe nhạc giải trí…Những việc này sẽ khiến đầu óc thư thái và suy nghĩ sáng suốt hơn.

Cách vực dậy nếu thua cá độ

Sau khi vượt qua được cú sốc ban đầu, nếu muốn tiếp tục chơi thì bạn phải tìm cách để vực dậy. Đầu tiên cần rút ra những kinh nghiệm bằng cách kiểm điểm sai lầm của bản thân mình. Đó là những kinh nghiệm giúp bạn sau này rất nhiều.

Ngoài ra, hãy học cách quản lý tài chính tốt để từ nguồn vốn ban đầu bạn có thể chơi lâu dài hoặc có thể thua nhưng thua ít chứ không trắng tay. Một trong những nguyên tắc trong quản lý vốn là thắng không ham, thua không gỡ. Hãy đặt cho mình những giới hạn và dừng lại khi đến ngưỡng.

Hãy rút kinh nghiệm cá cược phải dựa trên logic tính toán, không thể theo cảm hứng. Mỗi kèo cược có những nguyên tắc riêng, mỗi trận đấu có những điểm riêng cần tính toán kỹ dựa vào thông tin xác thực.

Tiếp theo hãy tính toán vận dụng chiến lược lâu dài đơn giản như gấp thếp…Nếu làm được điều này thì bạn sẽ bảo toàn được vốn tránh tình trạng đang cược trắng tay. Ngoài ra, hãy tiếp tục học hỏi vận dụng các chiến thuật mà bạn học được. Cứ từ từ thử nghiệm và tìm tòi tin chắc rằng bạn sẽ chiến thắng.

Bạn hãy nhớ nhé khi thua không được nghĩ tới chuyện gỡ ngay, hãy áp dụng các cách trên để lấy lại tâm lý và từ từ rèn luyện thêm kỹ năng và ý chí nhé. Và hãy luôn tâm niệm cờ bạc giải trí chứ đừng để bị sa đà quá mức nhé.