)

Dù chỉ là một slot game cổ điển, nhưng Bùa Mê Ai Len cũng sở hữu những nét đặc biệt, đủ để thu hút người chơi. Vậy những nét đặc biệt đó là gì? Khả năng thanh toán trong slot ra sao? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Đồ họa đẹp mắt, thu hút

Với đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, chân thực, slot Bùa Mê Ai Len mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị với người chơi. Tất cả các biểu tượng xuất hiện trên guồng quay đều được đầu tư rất kỹ lưỡng và đó là lý do vì sao ngay từ cái nhìn đầu tiên, rất nhiều người chơi đã cảm thấy thích thú với slot game này.

Để phù hợp với chủ đề cổ điển, slot còn trang bị nhạc nền với các tiếng  kêu vang. Dù không quá đặc biệt, nhưng nó cũng sẽ khơi gợi cảm giác hoài cổ cho bất kỳ ai đã dành cả tuổi trẻ của mình để chơi các trò chơi điện tử.

Khả năng thanh toán trong slot thú vị

Điểm đặc biệt ở slot cổ điển này chính là chúng không sở hữu bảng thanh toán riêng; tất cả thông tin bạn cần sẽ được tìm thấy ở bên trái của cuộn quay. Bạn chỉ cần liếc sang một bên cuộn là đã biết được biểu tượng nào có giá trị cao, biểu tượng nào có giá trị thấp.

Mở đầu là biểu tượng vại bia sẽ thanh toán nếu người chơi nhận được 1 hoặc 2 biểu tượng này trên 1 dòng tiền. Sẽ có lợi hơn ki bạn có được 3 biểu tượng cùng loại trên guồng:

+/ 3 thùng bia trị giá 10 xu

+/ 3 mũ yêu tinh trị giá 15 xu

+/ 3 cỏ ba lá trị giá 25 xu

+/ 3 móng ngựa trị giá 50 xu

+/ 3 chậu vàng trị giá 200 xu

Số 7 màu xanh lá cây được xem là giải độc đắc của trò chơi. Chúng cũng được xem là biểu tượng hoang dã với chức năng thay thế cho các biểu tượng khác, giúp bạn ghi thêm các chiến thắng trên guồng quay. Quay trúng 1 hàng 3 số 7 trên hàng sẽ nhận được 1.000xu, 2 hàng 3 số 7 sẽ nhận được 3.000xu và 3 hàng 3 số 7 sẽ nhận được 6.000xu.

Kết luận

Bùa Mê Ai Len rõ ràng là một slot cổ điển cực kỳ đơn giản về thiết kế lẫn cách chơi. Dù không có nhiều tính năng đặc biệt, nhưng nó vẫn giúp bạn nhanh chóng kiếm tiền và là thú vui đơn giản sau mỗi giờ học tập, làm việc vất vả. Nếu muốn nhận được sự may mắn, hãy chơi ngay slot game thú vị này đi nhé!

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/