)

Không chỉ phố biến ở Trung Quốc, ngày nay cách chơi Sicbo trực tuyến được cả thế giới tìm kiếm. Và nếu bạn đang hứng thú với trò chơi này thì hãy tiếp tục đọc bài báo này để tìm hiểu rõ hơn.

Cách kiểm soát điểm khi chơi Sicbo

Trong cách chơi của sicboi thì điểm nhỏ nhất sẽ là 3 điểm và điểm lớn nhất là 3×6=18 điểm. Do vậy người chơi cần phán đoán và lựa chọn một con số trong mức từ 3 đến 18 sao cho con số đó có khả năng chiến thắng cao nhất. Nhiều người thường phán đoán theo kiểu hứng thú, thích số nào chọn số đó nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn thế.

Vậy làm thế nào để có thể phán đoán được số điểm chuẩn xác. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thông thường nếu ván cược trước số điểm mở ra là 3,6,9 thì chúng ta có thể tính toán được rằng ở lần sau khả năng mở ra điếm số 3 là khá ít. Cùng với đó dựa vào sự chênh lệch giữa điểm số nhỏ nhất và điểm số lớn nhất mà chúng ta có thể phán đoán được tương đối số điểm của những lần sau.

Kinh nghiệm hay khi chơi Sicbo

Có những điều rất hay và thú vị khi chơi sicbo mà chăc chắn khi tìm hiểu bạn sẽ ngạc nhiên. Chẳng hạn như kinh nghiệm cho thấy không nên chơi sicbo vào buổi đêm. Vì sao lại vậy, bởi kinh nghiệm của người chơi cho thấy chơi đêm thường rất hay thua. Có thể là do ban đêm khi chúng ta thức khuy sẽ dễ mệt mỏi, căng thẳng ảnh hưởng đến phán đoán của bản thân. Cũng có thể là do một số nguyên nhân khác từ nhà cái. Nhưng tốt nhất chúng ta nên tránh chơi ban đêm.

Ngoài ra, khi chơi Sicboi bạn phải có chiến thuật đặt cược hợp lý. Chiến thuật cần phải kiên trì áp dụng chứ không được nóng vội, bạn cũng phải linh hoạt chứ không nên cứng nhắc. Đặc biệt cần có chiến thuật quản lý vốn. Đặt ra những giới hạn cho bản thân. Khi thua nhiều nền tiết chế dừng lại, đừng nghĩ đến chuyện gỡ gạc vì thực tế lúc đó càng chơi sẽ càng dễ thua. Bạn nên nhớ một điều bạn chỉ cần có tiền thì có thể chơi bất cứ lúc nào.

Hãy đặt cược nhỏ, hạn chế đặt cược quá lớn sẽ dẫn đến thất bại nhanh chóng. Ví dụ bạn chỉ có mấy trăm ngàn thì chỉ nên cược mấy chục môt ván. Việc chậm mà chắc ,từ từ chơi để tìm hiểu thêm chiến thuật, cách chơi sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn về sau.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/