Một trong những phần hết sức quan trọng mà người chơi không thể bỏ qua khi chơi Roulette đó chính là  cách đặt cược và thứ tự ưu tiên. Đừng nghĩ rằng mình đã nắm lòng những điều này. Còn rất nhiều thông tin bạn sẽ thấy bất ngờ khi đọc bài viết sau đây

Nắm lòng cách đặt cược

Muốn chiến thắng ở bất cứ trò chơi nào thì bạn cũng cần nắm được luật chơi. Vậy luật chơi, cách đặt cược trong Roulette có gì đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Đầu tiên là đặt cược đỏ đen hay còn gọi là đặt cược màu: ở đây các con số trên bàn quay sẽ được phân theo màu đỏ đen. Nếu người chơi đặt cược vào đô đỏ và trái bóng dừng lại ở con số thuộc màu đỏ thì lúc này người chơi sẽ chiến thắng còn bóng lăn vào ô đen thì bạn thua.

Thứ 2 là cược chẵn lẽ: Với cách cược này người chơi sẽ đặt cược vào ô chẵn hoặc lẻ. Nếu bạn đặt là chẵn mà bóng lăn vào ô có số chẵn thì bạn sẽ thắng còn bóng lăn vào ô có số lẻ thì bạn sẽ thua. Với loại cược này, ô số 0 không được tính là chẵn hay lẻ. Người ta tính từ ô số 1 đến 36.

Thứ 3: Đặt cược nhóm 18 số. Trong số các con số trên bàn sẽ được chia làm 2 nhóm. Nhóm 1 là từ số 1 đến số 18 còn nhóm 2 từ số 19 đến 36. Nếu người chơi đặt cược vào nhóm 1 và bóng lăn vào những con số trong nhóm đó thì bạn thắng. Còn bóng lăn vào nhóm 2 thì bạn sẽ mất hết tiền.

Thứ 34 là đặt cược nhóm 12 số. Lúc này những con số trên bàn sẽ được chia là 3 nhóm. Nhóm 1 từ 1 đến 12, nhóm 2 từ 13 đến 24 và nhóm 4 từ 25 đến 36. Người chơi đặt cược vào nhóm nào mà bóng dừng ở nhóm đó thì sẽ thắng.

Đừng bỏ qua thứ tự ưu tiên ở các cửa

Thông thường người chơi ham thắng đậm nên hay đặt cược vào những cửa có tỷ lệ trả thưởng cao. Nhưng họ quên mất tỷ lệ trúng ở những cửa này rất thấp. Nếu bạn  chơi  Roulette ở các sóng lớn thì nên cược mức nhỏ học hỏi kinh nghiệm và nâng dần mức thưởng lên. Và chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược ở các cửa có khả năng thắng cao hơn dù mức thưởng hơi thấp.

Trên đây là một số kinh nghiệm chơi Roulette, hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn trong những lần chơi của mình.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/