thanh toan qua bank
)

Kingfun được biết đến là một trong những cổng game đổi thưởng trực tuyến uy tín hàng đầu thị trường. Tại đây, cược thủ không những có khoảng thời gian cá cược hấp dẫn với kho game đồ sộ. Mà còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng nổi bật, thu hút. Mới đây, Kingfun đã chính thức ra mắt phương thức thanh toán qua bank cực kỳ tiện lợi. Đáp ứng mọi nhu cầu người chơi.

Ra mắt tính năng thanh toán qua bank tại Kingfun

thanh toan qua bank

Nếu là một tín đồ Kingfun, bạn không còn quá xa lạ với các hình thức thanh toán được cung cấp. Nếu trước đây, cược thủ giao dịch qua 3 hình thức quen thuộc: momo, giftcode, thẻ cào điện thoại.

Hiện tại, cổng game đã cập nhật thêm một phương thức thanh toán khác đó chính là nạp tiền qua bank. Đây được xem là một cách giao dịch cực kỳ tiện lợi và nhận được những phản ứng tích cực của người chơi.

Việc thanh toán qua bank không mất nhiều thời gian hay thao tác cầu kỳ. Ngược lại, đây được xem là cách thức cực kỳ hiện đại và mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi. Phù hợp với tất cả các đối tượng người chơi tại Kingfun.

Thanh toán qua bank tại Kingfun với các ngân hàng lớn

Hiện tại, cổng game đang hỗ trợ thanh toán qua bank bằng 2 ngân hàng phổ biến tại Việt Nam hiện nay là ACB, Vietcombank. Chỉ cần bạn có tài khoản của ngân hàng này là có thể tham gia giao dịch.

Trong thời gian tới, cổng game hứa hẹn sẽ còn mở rộng thêm thanh toán qua bank bằng nhiều ngân hàng khác. Nhằm giúp cho khách hàng có được nhiều lựa chọn hơn.

Các thông tin mà hệ thống yêu cầu trong quá trình giao dịch cũng không hề phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn Ngân hàng, nhập Số tài khoản, Tên tài khoản, Mã Code….

Những lưu ý khi thanh toán qua bank tại Kingfun

  • Đảm bảo Số tài khoản, Tên tài khoản một cách chính xác. Đúng như thông tin đã được đăng ký trước đó.
  • Tiến hành nhập chuẩn xác mã Code trước khi chuyển tiền. Mỗi mã code chỉ được áp dụng 1 lần. Trường hợp, cược thủ nhập sai mã code thì không được cộng tiền vào tài khoản.
  • Tất cả các thông tin khi thanh toán đều hết hiệu lực sau một khoảng thời gian được hệ thống quy định. Bởi vậy, bạn chuẩn bị các thông tin mới nhất để nhập trước khi chuyển.
  • Mức quy đổi tại Kingfun không hề thấp. Theo quy định hiện nay là có tỷ lệ 115%, nghĩa là bạn nạp 100k thì sẽ nhận được cho mình 115k King.

Cũng giống như các phương thức thanh toán khác. Tất cả các thông tin thanh toán qua bank tại Kingfun đều được hệ thống bảo vệ một cách nghiêm ngặt và an toàn.

Bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề liệu các dữ liệu cá nhân hay thông tin ngân hàng, số tài khoản có bị đánh cắp hay không.

Kết luận

Ra mắt phương thức thanh toán qua bank của Kingfun chắc chắn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tiện lợi, thú vị. Vậy nên, đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm các trò chơi thú vị và rút tiền thắng nhanh.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/