)

Thể thao BTi Kingfun mới được chào sân đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi. Chất từ hệ thống cá cược đến chương trình khuyến mãi.

Hiện tại, thể thao BTi đang diễn ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đó là thưởng 15K freebet mùa giải EPL. Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau.

Thưởng 15K Freebet mùa giải EPL tại thể thao BTi

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 3/9/2022 đến hết ngày 30/9/2022. Áp dụng 500 thành viên mới đăng ký đầu tiên tại BTI mỗi ngày.

Thể lệ nhận thưởng cực kỳ đơn giản, người chơi vào thể thao BTi kích hoạt sản phẩm. Sau đó, vào mục Sự kiện tìm đúng đến chương trinfg khuyến mãi thưởng 15K freebet và nhấn THAM GIA NGAY nếu đang online trên máy tính. Nhấn THAM GIA SỰ KIỆN nếu online trên di động.

Giải thưởng chính là vé cược thể thao miễn phí 15K. Tiền thưởng này người chơi có thể dùng đặt cược ở bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải EPL.

Tuy nhiên, vé cược miễn phí chỉ được áp dụng tại thể thao BTi. Người chơi đặt cược sang sảnh thể thao khác thì vé cược vô hiệu. Và người chơi chỉ được nhận kích hoạt gói freebet 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Cách vào chơi cược thể thao BTi tại Kingfun

Anh em nào chưa biết cách vào chơi cược thể thao BTi tại cổng game Kingfun. Nhân đây cũng xin chia sẻ luôn để anh em nắm được.

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản Kingfun

Bước 2: Truy cập website King9.fun, nhấn chọn THỂ THAO. Sau đó nhấn chọn BTisport

Bước 3: Hiển thị bảng cược, đặt cược trận đấu mình yêu thích.

Lời kết

Khuyến mãi thưởng 15K freebet mùa giải EPL tại thể thao BTi Kingfun vô cùng hấp dẫn và thú vị. Anh em chơi cược đừng bỏ lỡ khoản tiền thưởng này nhé. Với 15K tiền cược, khi thắng cược anh em cũng thu về 1 khoản không nhỏ đâu.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉 Đăng ký nhận code tại: https://king6.fun

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

👉Xem thêm Freebet 50K tại đây