50K FREEBET KINGFUN MÙA GIẢI NBA
)

THƯỞNG 50K FREEBET KINGFUN MÙA GIẢI NBA TRỞ LẠI TẠI THỂ THAO BTI. NBA vừa công bố mùa giải 2022-2023 sắp tới sẽ trở lại lịch trình bình thường như mọi năm trước, bắt đầu vào tháng 10 và kết thúc vào tháng 6. Nhân dịp đặc biệt này, NPH Kingfun tiếp sức game thủ với sự kiện Thưởng 50k Freebet mùa giải NBA trở lại tại THỂ THAO BTI.

THƯỞNG 50K FREEBET KINGFUN MÙA GIẢI NBA TRỞ LẠI TẠI THỂ THAO BTI

Khuyến mãi áp dụng từ 5/10/2022 đến ngày 31/10/2022 dành cho 2000 thành viên mới đăng ký đầu tiên tại BTI mỗi ngày trong thời gian diễn ra sự kiện.

50K FREEBET KINGFUN MÙA GIẢI NBA

50K FREEBET KINGFUN MÙA GIẢI NBA

Giải thưởng: Vé cược thể thao miễn phí 50K BTI trong mùa giải Bóng Rổ Nhà Nghề Mỹ NBA

Thời gian trả thưởng: Trong vòng 24 -48 giờ sau khi thành viên thỏa yêu cầu của khuyến mãi.

Thể lệ sự kiện

– Vào thể thao BTI để kích hoạt sản phẩm

– Vào mục sự kiện tìm đúng khuyến mãi nhấn =>THAM GIA NGAY trên máy tính, THAM GIA SỰ KIỆN trên di động”

– Thời gian sử dụng freebet: 30 ngày kể từ thời gian được áp dụng kích hoạt gói 50K FREEBET KINGFUN

Lưu ý sự kiện

– Mỗi thành viên được áp dụng nhiều khuyến mãi của nhiều sự kiện thể thao cùng lúc, đối với sự kiện này, 1 thành viên được nhận kích hoạt gói freebet 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cược được chấp nhận như sau: DEC > 1.7, -0.7 > MY > 0.7 , HK < 0.7, INDO ≥ -1.43

– Kingfun có quyền từ chối cập nhật thưởng trong trường hợp có bất cứ nghi ngờ nào về tính minh bạch của tài khoản thành viên, những điều Khoản và điều Kiện Chung của Kingfun sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

– Đối với khách cược thắng chỉ nhận được tiền thắng, cược hòa và thua không hoàn tiền

KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

Kingfun tự hào là cổng game quốc tế số 1 với hệ thống trò chơi hấp dẫn, đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mạng lưới đại lý rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi dễ dàng thực hiện giao dịch.

Kingfun thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, chuỗi sự kiện từ online hàng tháng nhằm tri ân  cộng đồng game thủ. Qua đó đưa người chơi đến gần với những trải nghiệm game mới mẻ, hấp dẫn, cùng những phần thưởng siêu khủng chi có tại Kingfun.