chien luoc roulette
)

Anti Martingale hay còn được gọi là Reversed Martingale hoặc Paroli một trong những chiến thuật Roulette có từ lâu và được sử dụng nhiều nhất. Và cho đến nay nó vẫn phát huy vai trò, hiệu quả. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về chiến thuật này nhé.

chien luoc roulette

Đôi nét về chiến lược Roulette: Anti Martingale

Anti Martingale có mặt ở Ý từ thế kỷ 16 nhưng nó chỉ thịnh hành khi được áp dụng ở game Basse. Chiến thuật này không chỉ phù hợp với Roulette mà các trò 50-50 như SicBo, Craps hoặc Blackjack đều áp dụng được.

Thực ra đây là một chiến thuật đảo ngược của hệ thống Martingale. Khi đó người chơ sẽ nhân đôi tiền cược cho mỗi ván chơi thắng. Quá trình này được tiếp tục cho đến khi bạn thất bại. Nếu thất bạn sẽ quay về cược với số tiền cược ban đầu.  Như vậy chúng ta thấy nếu bạn thắng thì số tiền cược sẽ ngày càng tăng lên. Với cách chơi này nếu trúng bạn sẽ thắng đậm.

Tuy nhiên với anti Martingale bạn nên biết nếu thất bạn cũng sẽ mất số tiền lớn vì  cho dù bạn thắng nhưng số tiền bạn cược cũng sẽ tăng lên. Và nó có vẻ thích hợp với chơi trực tuyến hơn vì  tại các nhà cái online có nhiều dòng cược để bạn chọn.

Cách áp dụng chiếc thuật anti Martingale khi chơi Rouleette

Để thành công với chiến thuật này bạn cần hội tụ đủ 3 yếu tố  đầu tiên là cơ hội may mắn thường xuyên, mức độ rủi ro, bản chất và độ lớn của X. Bạn nên nhớ bạn càng thắng thì số tiền cược sẽ càng tăng và do đó xác suất của giao dịch tiếp theo sẽ trở nên nhỏ.

Bạn có thể tăng số tiền cược lên, nghe có vẻ mâu thuẫn vì tăng tiền cược đồng nghĩa với mất nhiều khi thua nhưng ngược lại tổng số tiền thu về cũng sẽ lớn hơn. Khi số vốn bỏ ra cược lớn thì khi thắng bạn sẽ tích lũy được lợi nhuận lớn để bù vào khoản lỗ. Tuy niên cách cược này thực sự chỉ phù hợp với những người có nhiều vốn và nó cũng như các chiến thuật khác đều có % sai số và rủi ro nhất định.

Trên đây là những thông tin về chiến lược Roulette anti Martingale. Bạn có thể cân nhắc sử dụng tại Kingfun nếu thấy phù hợp.Và hãy nhớ điểm dừng khi chơi đừng quá cố chấp dù thắng hay thua nhé.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king3.fun

👉 Hơn 100 slot game Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải: download.king3.fun

📲 Load at APPSTORE: Kingfun Rabbit

📲 Load at CHPLAY: Kingfun Rabbit

🖥 Chơi ngay: King3.fun ; king2.fun ; King3.fun

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun