)

Xóc đĩa là bộ môn yêu thích của nhiều người, thế nhưng một nỗi ám ảnh chung đó là gặp phải những sới bạc không trung thực giờ trò bịp bợm với người chơi. Và hầu hết chỉ người chơi mới ít kinh nghiệm mới dễ mắc phải những trò gian lận này. Vậy đâu là mánh khóe của các sới bạc hay áp dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sử dụng đồ công nghệ cao

Giờ đây bạn lên mạng có thể dễ dàng tìm được những nơi bán đồ công nghệ cao để chơi xóc đĩa. Cụ thể đó là những món đồ sau:

Bát xóc đĩa có gắn camera

Ở phần đáy của chiếc bát này có gắn một chiếc camera nhỏ xíu. Nó được kết ra bên ngoài bởi bộ thu phát nhờ vậy có thể gửi hình về điện thoại. Camera được gắp rất tinh vi nên nhìn bên ngoài không khác gì chiếc bát bình thường. Nhưng với những chiếc bát này, đáy dày hơn và khi đặt xuống sẽ có tiếng vọng ra.

Camera

Dụng cụ này được sử dụng khi có người đứng trong sới và quét camera sau đó ra ám hiệu để người chơi chọn đúng kết quả. Lúc mới ra nó khan hiếm và được ưa chuộng. Dụng cụ này cần đi kèm với một người đứng trong sới và bát dùng để xóc đĩa làm từ chất liêu đĩa ngọc.

Chiếu từ nano

Thông thường chơi xóc đĩa sẽ diễn ra trên chiếc chiếu. Họ sẽ trải chiếc chiếu đặc biệt kết hợp cùng các lớp được làm có nút bằng kim loại. Thiết bị này sử dụng kết hợp cùng bộ điều khiển từ xa để tác động và thay đổi số nút, màu ắc

Kính áp tròng

Kính này có tác dụng nhìn xuyên lá bài nên chỉ dùng được cho những sới bạc dùng bát mũ hay hộp giấy. Tuy nhiên, người dùng đánh giá không cao hiệu quả của sản phẩm này.

Dùng kỹ năng để xóc đĩa bịp

Những chiêu này thường được các cao thủ áp dụng. Họ luyện tập  cách dùng lực xóc, hướng xóc cũng như độ nghiêng của bát để điều khiển kết ẩu. Hầu hết người chơi mới đều bị cách chơi này hạ gục.

Nếu chơi xác đĩa bằng bịp bợm khi bị phát hiện hậu quả sẽ là khôn lường.  Và thực tế dùng trò bịp bợm không thể bền lâu. Vì thế, hãy chơi với tâm thế là chơi vui và đùng để lòng tham lấn át.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/