)

Điều mà số đông người chơi băn khoăn khi chơi slot đó là việc người chơi khó có thể thắng được chương trình được lập trình sẵn trong máy. Điều này không sai nhưng cũng không tuyệt đối, nhất là đối với slot game. Những cao thủ chơi slot lâu năm bằng tuyệt chiêu, kinh nghiệm của mình vẫn bất chấp điều đó và giành được chiến thắng. Vậy những bí quyết đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu

Nắm được nguyên lý của máy slot

Sự thật thì các máy slot đều được thiết lập sẵn các chương trình nhận tiền không nhận người. Điều này có nghĩa là người chơi nào đặt càng nhiều tiền thì tỷ lệ thắng càng cao, còn với những người đặt tiền ít thì máy slot sẽ có xu hướng nuốt tiền chứ không nhả. Như vậy muốn thắng thì phải đặt cược với số tiền lớn.

Chỉ cần đăng nhập là có tiền

Một trong những đặc điểm trên các trang casino trực tuyến là chỉ cần bạn đăng nhập mỗi ngày sẽ có 100 đồng trong tài khoản. Như vậy, nếu đều đặn đăng nhập trong 360 ngày thì bạn sẽ có 36 500 đồng. Bạn chẳng cần phải tốn nhiều thời gian vắt óc vẫn có thể kiếm được tiền dù số tiền ít nhưng bạn có thể tích gió thành bão.

Hãy gan lý khi chơi

Máy Slot là một loại máy phi tuyến tính do vậy việc người chơi tính toán được quy luật hoạt động của máy là điều rất khó. Tuy nhiên, con người rất thông minh và họ đã tìm ra được một vài thủ thuật để chiến thắng. Trong lần cược đầu bạn chỉ nên cược ở mức tối thiểu. Nếu hòa hoặc thằng thì tốt còn nếu thua cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Nếu vòng đầu hòa bạn nên đặt cược lần tiếp theo với mức tối thiểu còn là thắng hoặc thua thì bạn nên liều đặt cược với mức tối đa cho phép.

Phải biết hài lòng

Theo các nghiên cứu của người chơi thì tỷ lệ chiến thắng của máy Slot là khoảng 60%. Do đó, nếu khi bạn đang thách đầu với đối thủ  bạn thắng và hòa đã đến 6 lần thì tốt nên dừng chơi. Hãy biết thỏa mãn với những gì mình được, nếu chơi tiếp khả năng bạn bị thua sẽ rất lớn. Còn nếu đã chơi tiếp hãy bình tĩnh và chuẩn bị tâm lý rằng mọi điều có thể xảy ra trong 4 ván tiếp theo.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/