be ca hoang gia 6
)

Là cược thủ ruột của Kingfun, được biết Kingfun mới ra mắt 8 game bắn cá. Cũng như những lần ra mắt game khác, sau khi game được chính thức lên sóng thì phải ngay lập tức nhảy vào trải nghiệm tức thì.

Là cổng game lớn và uy tín, ra mắt game nào là game đó khiến người chơi chỉ có nghiện, lần này cũng không ngoại lệ, game bắn cá với tên gọi Bể cá hoàng gia làm cho người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ở những game bắn cá trước, các sinh vật biển vô cùng quen thuộc, không có gì mới lạ nhưng ở Bể cá hoàng gia hoàn toàn khác, có rất nhiều sinh vật biển mới thú vị và có nhiều tính năng giải thưởng hấp dẫn.

Bể cá hoàng gia: Nơi giải trí bất tận

be ca hoang gia

Chơi game bắn cá hoàng gia giải trí xả stress tốt, với giao diện thiết kế đẹp mắt, âm thanh cực kỳ sinh động vui tai mang đến cho người chơi vừa bước vào phòng chơi đã có cảm giác giành chiến thắng.

Mặc dù có nhiều sinh vật biển quen thuộc nhưng được thiết kế sinh động, khiến cho trò chơi trở nên hấp dẫn, chơi không thấy nhàm chán.

Bể cá hoàng gia: Nơi săn thưởng của dân cược

Đến với game bắn cá Kingfun, người chơi sẽ có cơ hội gia tăng khả năng nhận thưởng khi có thêm các tính năng như Hải Vương Bất Tận liên tục trúng thưởng, Long Vương Xuất Tuần giành giải thưởng 1000xu.

Ở mỗi phòng chơi game bắn cá, người chơi lại có thêm nhiều giải thưởng giá trị khác. Ví dụ chọn phòng chơi Regal Phòng sẽ rút gương báu liên tục.

Ngoài ra, các sinh vật biển đều có giá trị tiền thưởng rất cao x2, x3, x4 tiền cược.

be ca hoang gia 1

Cách vào chơi Bể cá hoàng gia Kingfun

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập Kingfun

Nếu người chơi chưa có tài khoản Kingfun thì đăng ký ngay cho mình tài khoản, sau đó nạp King để trải nghiệm mọi trò chơi thú vị tại cổng game nhé. Còn người chơi nào đã có tài khoản thì điền tên đăng nhập, mật khẩu để vào chơi game bắn cá.

Bước 2: Chọn phòng chơi game bắn cá bể cá hoàng gia

Trên menu website, nhấp chọn BẮN CÁ, hiển thị ra danh sách các trò chơi bắn cá. Nhấp chọn BỂ CÁ HOÀNG GIA.

be ca hoang gia 2

Có 3 phòng chơi bắn cá. Các bạn có thể chọn bất kỳ phòng chơi nào mà mình yêu thích. Nhấn chọn Regal Phòng.

be ca hoang gia 3

Bước 3: Ngắm bắn cá và giành chiến thắng

Đến đây, người chơi chỉ việc di chuyển chuột vào các sinh vật biển, ngắm chuẩn mục tiêu và tiêu diệt nó. Mỗi loại sinh vật có các mức thưởng khác nhau, số tiền thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình website.

be ca hoang gia 4

Khi có loài vật với số tiền thưởng lớn, sẽ được thông báo ở góc bên phải màn hình.

be ca hoang gia 5

Lúc này việc của người chơi là bắn đạn liên tục vào mục tiêu để giành số tiền thưởng cao nhất.

Kết luận

Về cơ bản cách chơi bắn cá Bể cá hoàng gia không khác cách chơi bắn cá các phiên bản khác, đặt cược => Ngắm mục tiêu=> Tiêu diệt mục tiêu là thắng tiền. Nhưng chơi game bể cá hoàng gia Kingfun tiền thưởng rất khủng. Mỗi người chơi sẽ có 1 trải nghiệm khác nhau, nhưng nhìn chung game cực hấp dẫn. Các bạn tham gia trải nghiệm ngay nhé.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king3.fun

👉 Cổng game nhiều găm bắn cá nhất thị trường

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải: download.king3.fun

📲 Load at APPSTORE/CHPLAY: Kingfun Rabbit

🖥 Chơi ngay: King3.fun ; king2.fun ; King3.fun

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun