Tro-choi-xeng-truc-tuyen-co-do-bien-dong-thap-1
)

Hầu hết người chơi khi chọn trò đánh xèng sẽ chỉ dựa vào tiền thưởng, chủ đề, Jackpot hay RTP. Dù đây đều là những cách quan trọng đểcó thể giúp bạn  tăng cơ hội chiến thắng, nhưng cũng có một yếu tố nữa mà bạn phải quan tâm là đội biến động. Thực tế thì thì game có độ biến động thấp sẽ dễ thắng hơn và lý do vì sao, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có ngay đáp án cho mình.

Biến động vị trí là gì?

Độ biến động của game slot liên quan đến số tiền, tần suất thanh toán và mức độ rủi ro liên quan. Có các slot game khô hạn dài, nhưng vẫn có khả năng thắng lớn. Tuy nhiên, với những khe biến động thấp thì sẽ thắng thường xuyên, nhưng các khoản thưởng sẽ rất nhỏ.

Cách tính toán biến động của vị trí?

Hầu hết các khoản thanh toán theo vị trí sẽ không nhất quán. Tuy nhiên, bạn có thể tránh chúng bằng cách tìm hiểu chỉ số biến động của trò chơi. Dù các nhà phát triển không cung cấp thông tin này, nhưng cũng có một số game hiển thị trên bảng thanh toán.

Tất nhiên, đã theo dõi độ biến động thì cũng cần phải gắn với tỷ lệ RTP. Sự kết hợp của chúng sẽ rất quan trọng để giúp bạn có được lựa chọn chuẩn xác. Cách tốt nhất là chơi chế độ demo để có thể xác định được liệu có nên chơi slot game này không.

Các trò có độ biến động thấp phổ biến nhất

Nếu không thích rủi ro và mong muốn thắng thường xuyên, thì việc chọn các game có biến động thấp là điều ưu tiên. Bạn có thể tham khảo một số trò chơi hấp dẫn sau:

  • Cash of Kingdoms (nhà cung cấp Microgaming ): 15 dòng trả tiền theo 2 cách cùng các vòng quay miễn phí bổ sung, biểu tượng hoang dã và hơn thế nữa. Khoản thanh toán tối đa trong game là 100.000 bảng Anh.
  • Starburst (nhà cung cấp NetEnt): là slot game đơn giản với 10 dòng thanh toán cố định và 7 biểu tượng. NNgười chơi có thể nhận phần thưởng chào mừng và các vòng quay miễn phí.
  • Gemix Slot (nhà cung cấp Play’n Go ): là slot game có 7 cuộn, 7 hàng và người chơi giành chiến thắng bằng cách kết hợp tối thiểu 5 biểu tượng giống nhau ở bất kỳ đâu trên màn hình. Nếu bạn may mắn phù hợp với 20 biểu tượng, bạn sẽ kích hoạt 4  tính năng thưởng hoặc giành được 45.135 xu chỉ với một lần quay.
  • Thunderstruck II (nhà cung cấp Microgaming): là slot game 5 cuộn cùng 243 cách chiến thắng. Tỷ lệ RTP trung bình là 96,1%, và bao gồm các vòng quay thưởng và vòng quay miễn phí.

Phần kết luận

Các máy quay xèng là ngẫu nhiên, điều này có nghĩa bạn có thể thắng lớn hoặc mất hết tiền chỉ trong 1 phiên. Để tránh được tình trạng thua lớn, hãy ưu tiên chọn các trò ít biến động. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về các khoản thanh toán cho mình.