vinh danh top bau cua ngay 25-7
)

Được trải nghiệm và vinh danh top bầu cua ngày 25/7 tại Kingfun luôn là ao ước với bất cứ cược thủ nào đam mê thể loại game trực tuyến này hiện nay. Tất nhiên, đây không phải là chuyện dễ, nhưng cũng không quá phức tạp nếu bạn hiểu đúng về hình thức khuyến mãi và nhận thưởng này.

Trên thực tế, chương trình vinh danh top bầu cua tại Kingfun vừa là dịp để cổng game tạo ra cơ hội cạnh tranh cho tất cả các cược thủ, đồng thời cũng mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn cho người chơi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, nếu bạn trở thành người chơi bầu cua thuộc top trong ngày sẽ được Kingfun vinh danh trên bảng vàng, đồng thời sẽ nhận về một khoản thưởng không hề nhỏ.

Vinh danh top bầu cua ngày 25/7

vinh danh top bau cua ngay 25-7

Cách để cổng game tạo bảng rất đơn giản. Hệ thống sẽ tiến hành thống kê và so sánh kết quả chơi bầu cua của tất cả các khách hàng. 20 cược thủ đạt chỉ tiêu và có điểm cược cao nhất sẽ được vinh danh trong ngày, đồng thời sẽ nhận tiền thưởng theo đúng quy định từ nền tảng. Để cập nhật, bạn có thể vào mục Sự kiện, sau đó đi đến Kết quả và Đua top bầu cua là xác định được danh sách.

Yên tâm là bảng vinh danh này sẽ được cập nhật theo thời gian. Nghĩa là bạn sẽ có cơ hội lọt vào danh sách nếu điểm cược trong ngày đủ cao. Mức thưởng với mỗi thứ hạng sẽ không giống nhau:

  • Cược thủ đạt top 1: nhận 500K King
  • Cược thủ đạt top 2: nhận 300K King
  • Cược thủ đạt top 3: nhận 200K King
  • Cược thủ đạt top 4: nhận 100K King
  • Cược thủ đạt top 5: nhận 50K King
  • Cược thủ đạt top 6-10: nhận 20K King
  • Cược thủ đạt top 11-20: nhận 10K King

Lưu ý là khuyến mãi kéo dài từ ngày 5/7 đến hết ngày 31/7/2022 cho tất cả các khách hàng đăng ký tham gia tại Kingfun. Hệ thống sẽ tiến hành lọc các thành viên có được tổng điểm cược cao nhất ở tất cả các trò bầu cua diễn ra theo ngày và tổng cược càng lớn thì mức giải thưởng mà người chơi nhận được càng cao. Điểm thú vị là chương trình không yêu cầu thắng thua trong mỗi lần đặt cược.

Bên cạnh đó, cổng game yêu cầu một tài khoản thành viên sẽ chỉ có cơ hội nhận về cho mình 1 giải thưởng duy nhất. Yêu cầu tài khoản đăng ký tham gia nhận thưởng phải là hợp lệ và đáp ứng yêu cầu theo quy định của cổng game. Ở bất cứ trường hợp mà người chơi có hành vi gian lận, lợi dụng khuyến mãi để trục lợi sẽ không được tính thưởng cũng như trao giải.

Ngoài ra, cổng game có quyền từ chối việc cập nhật bất cứ khoản thưởng nào nếu phát hiện hoặc nghi ngờ về tài khoản chính chủ của người chơi. Hoặc nếu hệ thống nhận thấy khách hàng có nhiều tài khoản, số điện thoại không đúng, sử dụng thông tin người khác…  sẽ tự động xử lý theo quy định. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi lựa chọn tham gia.

Kết luận

Tóm lại, đã chơi bầu cua tại Kingfun, bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các khuyến mãi cũng như quy định nhận thưởng. Đừng bỏ lỡ ưu đãi vinh danh top đua bầu cua đang cực kỳ hot hiện nay, bởi nó sẽ chứng minh được khả năng cũng như mang đến khoản thưởng hấp dẫn. 

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/