vu dieu may man kingfun
)

Bạn đã sẵn sàng cùng Kingfun tham gia cuộc thi “VŨ ĐIỆU MAY MẮN” để mang về cho mình những phần thưởng cực khủng lên đến 58 triệu đồng chưa? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về chương trình này.

vu-dieu-may-man-kingfun-1536x802

Vũ điệu may mắn Kingfun

VŨ ĐIỆU MAY MẮN KINGFUN LÀ GÌ?

“VŨ ĐIỆU MAY MẮN KINGFUN” là chương trình được chính Kingfun đứng ra tổ chức và thực hiện nhân dịp cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu này nâng cấp giao diện mới cực đỉnh. Giải thưởng cuối cùng sẽ được trao cho top 10 bàn có số lượng tương tác cao nhất.

Nội dung thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cover lại đoạn nhảy vũ điệu Kingfun đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội và đang trở thành hot trend tik tok được rất nhiều trai xinh, gái đẹp, hot tiktoker cover.

Sau đó, bạn cần đăng đoạn cover bài nhảy của mình lên trang cá nhân của mình ở các nền tảng mạng xã hội là Facebook hoặc Tik Tok kèm theo 4 hashtags: #kingfun #kingfungiaodienmoi #kingfunbigupdates #vudieumayman. Kế tiếp là nộp bài thi bằng cách truy cập vào link https://www.sukienkingfun.live, nhấn nút Tham gia ngay, nhập các thông tin theo yêu cầu, theo dõi và chờ đợi kết quả.

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 

Thời gian diễn ra bắt đầu từ 0h ngày 15/11/2021 đến 23h59 ngày 30/11/2021 theo giờ Việt Nam.

Đặc biệt, Kingfun không giới hạn đối tượng tham gia, nhưng cần phải bảo đảm phải là tài khoản chính chủ. Bất cứ bài đăng nào không được thực hiện theo đúng thể lệ cùng quy định cách thức sẽ bị tính không hợp lệ và bị loại. Trường hợp người tham gia có điểm số bằng nhau, cổng game sẽ gửi thông tin theo form đăng ký tham dự để thực hiện các thủ tục trao thưởng.

Giải thưởng sẽ được nhận kể từ thời điểm người chơi cung cấp đầy đủ các thông tin người trúng giải trong vòng 7 ngày. Nếu sau 5 ngày mà người chơi không có sự phản hồi với ban tổ chức, Kingfun sẽ có quyền quyết định và xử lý giải thưởng. Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng nghìn người tham gia cuộc thi với những bản cover trên nền nhạc và vũ điệu có sẵn cực kỳ đẹp mắt.

GIẢI THƯỞNG “VŨ ĐIỆU MAY MẮN KINGFUN”

Có tổng cộng 10 giải thưởng được cổng game đưa ra, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Giải nhất bao gồm tiền mặt 10 triệu đồng + giftcode 10 triệu King, giải nhì bao gồm tiền mặt 5 triệu đồng + giftcode 5 triệu King, 3 giải ba bao gồm tiền mặt 3 triệu đồng + giftcode 3 triệu King cho mỗi giải và 5 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng + giftcode 1 triệu king. 10 bạn có bài post có lượt like, share nhiều nhất sẽ được trao các phần thưởng tương ứng.

vu dieu may man kingfun 1

 

Tóm lại, nếu bạn là một tín đồ đam mê tik tok và thích thú trong việc cover lại những hot trend, đoạn nhạc hot trên các nền tảng mạng xã hội, hãy nhanh tay tham gia và nhảy cùng Kingfun!

Xem chi tiết bài thi và giải thưởng cuộc thi tại đây: https://www.sukienkingfun.live/