)

Nhiều người cho rằng chơi Baccarat chủ yếu nhờ may rủi, còn nếu những chuyến thuật giúp bạn thắng thì ai cũng đã giàu rồi. Tuy nhiên, trên thực tế có người thua sấp mặt nhưng cũng có những người vẫn duy trì chơi lâu và kiếm được tiền. Sự thật thay bằng trông chờ may rủi có một nền tằng, chiến thuật, cách chơi nào đó cũng sẽ tốt hơn nhiều. Và bạn có muốn biết bằng cách nào để giúp bạn không thua không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau

Cược vào cửa an toàn

Ở rất nhiều chia sẻ trước chúng tôi đã tiết lộ rằng: hai cửa Player và banker là hai cửa được đặt nhiều nhất. Trên lý thuyết hai cửa này có xác suất thắng như nhau nhưng nếu nhìn tỷ lệ trả thưởng bạn sẽ thấy có sự khác nhau. Banker: 1:0.95 và player: 1:1.

Và theo dõi bản lịch sử cũng thấy răng banker ra nhiều hơn so với player. Thường 11 ván banker thì có 9 ván player và banker thường ra liên tục 2-3 ván thì mới ra 1 ván player.

Vì thế chúng ta hãy lợi dụng đặc điểm này. Bạn hãy đặt 1 số tiền ít vào banker nếu nó ra hãy dùng số tiền đó đặt tiếp vào banker. Cách này sẽ đem lại hiệu quả.

Xử lý khi bạn cược vào banker thua

Nếu bạn đặt vào banker nhưng vẫn thua thì sao. Cách tốt nhất là hãy nghỉ ngơi 1 tý rồi tiếp tục chơi. Nó giúp bạn tỉnh táo và thư giản. Ngoài ra, bạn cũng hãy quan sát người chơi xem họ có chiến thuật nào đặc biệt và hay hơn mình không. Học hỏi và tích kỹ kinh nghiệm chưa bao giờ là thừa.

Bạn có tiền bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Thế nhưng, bạn có kinh nghiệm, kỹ năng thì khả năng thắng sẽ cao hơn nhiều. Vì thế đừng ngại học hỏi.

Đừng quá chú ý đến cửa Tia

Sở dĩ có lời khuyên này là bởi cửa hòa xảy ra khi hai bên banker và player bằng nhau, khả năng này rất thấp. Nó chỉ chiếm 10-20 %. Tuy tỉ lệ thắng cao nhưng nhìn trên bảng lịch sử cuộc gọi sẽ thấy kết quả này hiếm khi xảy ra.

Tốt nhất những người mới chỉ nên tập trung vào hai cửa player và banker như chúng tôi đã nói ở trên. Kiên trì áp dụng chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả. Ngoài ra hãy nhớ luôn cố găng học hỏi để trau dồi thêm kiến thức.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/