)

Roulette hiện đang là một trong những trò chơi có sức hút cực khủng. Chơi đơn giản nhưng không kém phần kịch tính đã làm nên sức hấp dẫn cho nó. Chơi thì vô cùng hay nhưng làm sao để thắng lại không phải việc dễ dàng. Và sau đây là những mẹo đơn giản, dễ áp dụng để giúp bạn kiếm được tiền trong các cuộc chơi.

 Hãy ghi lại kết quả chơi của bạn

Ngay khi bạn bước vào chơi hãy chú ý ghi lại một cách chính xác  kết quả các ván cược. Việc này tưởng vô nghĩa nhưng kỳ thực rất cần thiết cho quá tình nhìn nhận và phán đoán của bạn.

Hãy ghi nhớ và quan sát ít nhất 30 ván bài. Trong 30 ván đó nếu có sự lặp lại lần thứ 5 của một con số nào đó thì bạn có thể mạnh dạn đặt cược vào con số đó.

Chia nhỏ khu vực khi chơi

Muốn chiến thắng bạn đừng chỉ dựa vào may mắn mà hãy học hỏi và trau dồi những kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm cho riêng mình. Bạn hãy thử linh hoạt thay đổi vị trí cược theo hướng xoay vòng. Nếu ván này đặt cược ở vị trí thứ nhất và 2 mà kết quả chưa được như ý thì ván sau có thể đổi thành 1 và 3 và đến ván thứ 3 có thể đổi thành 2 và 3. Ván thứ 5 quay lại vị trí 1 và 2. Cứ tiếp tục đổi nếu bạn chưa có được kết quả như ý.

Chú ý vào những cửa có tỷ lệ thắng thấp

Bạn hãy thử áp dụng kiểu cược như khi tất cả mọi người đặt cược vào cửa ăn cao bạn hãy đi người lại hãy đặt cửa ăn thấp. Điều này là đi ngược lại số đông có thể khiến bạn hơi lo lắng nhưng kỳ thực khả năng thắng lại cao. Mạo hiểm nếu kèm theo chút may mắn thì sẽ thắng cược.

Giữ tinh thần thi đấu tốt

Hãy chơi với tâm trạng toài mái nhất đừng quá căng thẳng vì đặt nặng chuyện thắng thua. Đừng để những tác nhân bên ngoài làm bạn mất tập trung hay khó chịu. Hãy thả lỏng và suy nghĩ thật kỹ trước mỗi quyết định. Nếu bạn thua quá nhiều hãy dừng lại để ổn định tâm lý đừng tiếp tục trong sự lo lắng kết quả sẽ khó được như ý muốn.

Dù là một trò cá cược nhưng có sự đầu tư, chịu khó tìm tòi học hỏi thì chắc chắn những gì bạn nhận được sẽ khả quan hơn so với ngồi chờ vận may. Vì thế hãy tích cực tìm hiểu thêm nhiều thông tin nhé.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/