1-slot-game-nu-hoang-vang
)

Nếu ưa thích khám phá sự giàu có của một trong những nền văn minh tráng lệ nhất lịch sử – Ai Cập, bạn nhất định không thể bỏ qua slot game Nữ Hoàng Vàng. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt một loạt các tính năng thú vị, bạn hoàn toàn choáng ngợp với số tiền mà tựa game này mang lại đấy.

3 điểm đặc biệt trong slot game Nữ Hoàng Vàng

1/ Cuộn thứ 6

Dù được thiết kế tương tự như các slot game cổ điển khác với 5 cuộn, mỗi cuộn xuất hiện 3 biểu tượng cùng 25 dòng thanh toán, nhưng Nữ Hoàng Vàng lại tích hợp thêm 1 cuộn quay số 6.

Cuộn số 6 tách biệt với 5 cuộn chính với một loạt các giá trị cấp số nhân. Cuộn này quay theo mỗi vòng quay của trò chơi và có thể tăng số lần thắng trò chơi cơ bản của bạn lên đến 100 lần cũng như một vòng quay thưởng miễn phí.

Để tăng cấp độ, người chơi phải thu thập điểm bằng cách nhấp được 5 biểu tượng nữ hoàng Cleopatra ở  các cuộn khác nhau trong suốt trò chơi. Ngoài ra, cấp độ sẽ được tăng lên nếu biểu tượng “Joker” tiếp đất ở cuộn thứ 6.

2/ Các biểu tượng đậm chất Ai Cập cổ đại

Có rất nhiều slot game lấy chủ đề Ai Cập cổ đại, tuy nhiên, với Nữ Hoàng Vàng được đánh giá là bắt mắt hơn các trò chơi khác nhờ vẻ ngoài được thiết kế đẹp, kết hợp nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng, đậm chất Ai Cập cổ đại.

Các cuộn quay đầy màu sắc bao các biểu tượng như nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp và mạnh mẽ, một số vị thần bí ẩn của Ai Cập như Anubis, Bastet và Horus hay các biểu tượng không thể nhầm lẫn như Tutankhamun và một kim tự tháp sáng xanh. Tất cả mang đến một thế giới Ai Cập cổ đại thu nhỏ cực kỳ thú vị và đáng để khám phá.

3/ Các tính năng đặc biệt

Nữ Hoàng Vàng cũng sở hữu 2 tính năng đặc biệt là Wild và vòng quay miễn phí.

+/ Wild chính là biểu tượng Tutankhamun có thể thay thế tất cả các biểu tượng cơ bản trên guồng, ngoại trừ Bonus. Sự xuất hiện của biểu tượng đặc biệt này giúp người chơi có thể dễ dàng tạo nên các tổ hợp chiến thắng và ăn tiền.

+/ Bonus – Biểu tượng kim tự tháp sáng xanh

Người chơi có thể tận dụng biểu tượng Bonus để kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Để làm được điều đó, bạn cần quay được 3 biểu tượng Bonus trên các cuộn 1, 3 và 5.

Yên tâm là vòng quay thứ 6 với hệ số nhân sẽ vẫn tồn tại trong suốt thời gian chơi các vòng quay miễn phí.

Kết luận

Có rất nhiều slot game theo chủ đề Ai Cập mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với slot Nữ Hoàng Vàng của Pragmatic Play, bạn hoàn toàn có thể bị hạ gục bởi thiết kế cũng như các tính năng chơi độc đáo và bổ ích, mang đến khả năng thắng lớn cho bạn. Còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm ngay và luôn đi chứ!

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/