1-slot-game-doi-canh-thien-than
)

Nếu đang tìm kiếm một tựa game đầy màu sắc và thú vị, bạn nhất định không thể bỏ qua slot game Đôi Cánh Thiên Thần. Vì sao ư? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có ngay được câu trả lời nhé.

Khám phá khu rừng nhiều màu sắc

Điểm nổi bật đầu tiên của slot game Đôi Cánh Thiên Thần chính là đồ họa cực kỳ tươi sáng, đẹp mắt. Bạn sẽ được bước vào một khu rừng kỳ diệu, nơi một loạt các sinh vật thần thoại tuyệt đẹp.

Các biểu tượng có giá trị tiền thưởng cao đều là những nhân vật hoạt hình, mỗi loại sẽ có những màu sắc riêng để bạn có thể dễ dàng nhận dạng được chúng. Các biểu tượng giá trị thấp là bộ thẻ chơi tiêu chuẩn được tìm thấy trong nhiều slot game khác: A, K, J, 10 và 9.

Nhận tiền với các tính năng đặc biệt

1/ Wild – Biểu tượng Đôi cánh tiên

Wild trong slot Đôi Cánh Thiên Thần có thể kích hoạt chiến thắng bởi nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Scatter. Wild xuất hiện ở tất cả các cuộn quay và điều đặc biệt là biểu tượng này còn có giá trị thanh toán lên đến 125.000,00đ nếu người chơi thu thập được 5 biểu tượng cùng loại trên guồng.

2/ Scatter – Biểu tượng viên kim cương

Biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 và được thiết kế để trông giống như một viên kim cương. 3 Scatter trên guồng có thể kích hoạt TÍNH NĂNG VÒNG QUAY MIỄN PHÍ VỚI BIỂU TƯỢNG WILD DI ĐỘNG.

3/ Tính năng Scatter Nudge

Tính năng SCATTER NUDGE có thể xảy ra ngẫu nhiên ở cuối vòng quay nếu có biểu tượng Scatter ngay bên trên hoặc bên dưới trên màn hình ở cuộn số 5. Khi điều này xảy ra, các biểu tượng trên cuộn số 5 di chuyển lên trên hoặc xuống dưới một vị trí và bổ sung biểu tượng Scatter trên màn hình và kích hoạt tính năng VÒNG QUAY MIỄN PHÍ VỚI BIỂU TƯỢNG WILD DI ĐỘNG.

Khi tính năng này bắt đầu, người chơi sẽ được thưởng 8 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, 3 bộ của 2 khoảng cách trống được hiển thị ở phía trên của cuộn. Bất cứ khi nào biểu tượng Wild tự nhiên được chạm vào trong vòng quay miễn phí, một trong các khoảng trống sẽ được lấp đầy.

Khi cả 2 vị trí của bộ được lấp đầy, Wild từ bộ đó sẽ chuyển thành Wild di động, trở về các cuộn ở vị trí ngẫu nhiên và 2 vòng quay miễn phí bổ sung được trao thưởng.

Cuộn đặc biệt trong trò chơi trong TÍNH NĂNG CÁC VÒNG QUAY MIỄN PHÍ VỚI BIỂU TƯỢNG WILD DI ĐỘNG. Biểu tượng Scatter không xuất hiện trên các cuộn trong TÍNH NĂNG VÒNG QUAY MIỄN PHÍ VỚI BIỂU TƯỢNG WILD DI ĐỘNG.

Kết luận

Nhìn chung, slot Đôi Cánh Thiên Thần là một trò chơi đầy thú vị được thiết kế bởi nhà sản xuất game nổi tiếng Pragmatic Play. Dù không có quá nhiều tính năng đặc biệt, nhưng với những gì sở hữu, chúng hoàn toàn có thể mang đến mức tiền khủng cho bạn.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/