)

Một trong những vấn đề chúng ta cần quan tâm khi chơi xóc đĩa đó là sòng bạc có đang bịp không? Hiện nay, sử dụng các đồ công nghệ cao trong xóc đĩa rất phổ biến. Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp các dụng cụ đó để chúng ta biết cách quan sát và nắm bắt.

Bát có camera chôn bê tông

Bên trong chiếc bát này sẽ có gắn một chiếc camera và thường là ở đáy bát. Camera siêu nhỏ quét hình ảnh và phát tới màn hình thu sóng. Camera nhỏ hơn cả sợi tóc nên mắt thường không nhìn thấy được.

Bát hình không tang

Với loại bát này camera được gắn ở thành bát về cơ bản camera cũng sẽ thu tín hiệu và truyền về phát ở một  thiết bị khác.

Bát tàng hình không cần chân sạc

Với loại bát này khi soi đèn flash trong suốt và cho kết quả vô cùng chuẩn xác. Đặc biệt, nó dùng sạc từ không dây và dung lượng bin có thể hoạt động được đến 4 tiếng. Đây là loại bát bịp đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ngoài 3 loại bát phổ biến trên còn cò một số loại bát khác cũng được sử dụng như: bát méo, bát gắn camera và màn hình soi điện thoại, bát nhựa phút và camera quét bát đĩa ngọc…Các loại bát này không được dùng phổ biến như 3 loại bát kể đầu tuy nhiên vẫn có sới bạc dùng tới.

Trên đây là những loại bát bịp thường được dùng trong sới xóc đĩa. Ngoài bát thì còn có mũ xóc đĩa bịp, ví xóc lướt và điện thoại xóc lướt… chúng ta cần lưu ý. Về nếu quá mệt mỏi với bịp bợm muốn chơi công bằng trong sạch thì hãy thử chơi xóc đĩa online. Hình thức chơi này an toàn và công bằng ai có đầu tư sẽ thắng lớn.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/